Sau khi bị ăn tát, My “sói” xinh đẹp tình tứ bên Cảnh “soái ca”

20/09/2018 | 15:07:54

Nhân vật Cảnh (Doãn Quốc Đam) và My “sói” (Thu Quỳnh) là hai diễn viên đang được yêu thích của bộ phim truyền hình dài tập “Quỳnh búp bê”. Tối qua, cặp đôi xuất hiện tình tứ bên nhau trong một sự kiện ở Hà Nội.

Sau bộ phim “Người phán xử”, diễn viên Doãn Quốc Đam tiếp tục tham gia bộ phim “Quỳnh búp bê” với vai diễn Cảnh, một người đàn ông lạnh lùng, bản lĩnh. Chính sự thành công từ những vai diễn gần đây, Doãn Quốc Đam khá đắt show trong sự kiện.

Mới đây, anh đã xuất hiện với hình ảnh lịch lãm tại một sự kiện diễn ra tại Hà Nội. Cũng tại sự kiện, My “sói” (Thu Quỳnh) bạn diễn của Doãn Quốc Đam trong bộ phim “Quỳnh búp bê” xuất hiện xinh đẹp rạng ngời.

Nếu trong phim, Cảnh và My ghét nhau, thậm chí My bị ăn một cú tát trời giáng của Cảnh thì ngoài đời, hai người là những người bạn khá thân thiết với nhau.

Diễn viên Thu Quỳnh vào vai My “sói” trong bộ phim “Quỳnh búp bê“.

Vai diễn My “sói” khiến Thu Quỳnh được khán giả biết đến nhiều hơn.

Thu Quỳnh ngày càng đắt show.

Tối qua, diễn viên Thu Quỳnh – người vào vai Mi sói trong ‘Quỳnh búp bê’ xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ tại một sự kiện ở Hà Nội.

Tại sự kiện, Thu Quỳnh gây bất ngờ khi sánh vai diễn viên Doãn Quốc Đam – người vào vai ‘Cảnh soái ca’ trong “Quỳnh Búp bê“.

Vẻ điển trai của anh Cảnh “soái ca” làm say lòng bao chị em.

Tuy lạnh lùng trong phim nhưng ngoài đời Cảnh cũng có nụ cười hiền như thế này.

Tác giả: H.A

Nguồn tin: Báo Lao động

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top