Thai phụ ôm 2 con thơ nhảy cầu tự vẫn, nỗ lực tìm kiếm 2 cháu nhỏ mất tích

04/09/2017 | 01:04:46

Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm 2 cháu nhỏ mất tích, nhưng vẫn chưa có tung tích gì của các nạn nhân.

03/09/2017 21:46 GMT+

Liên quan đến vụ việc người mẹ trẻ ôm hai con thơ nhảy cầu tự vẫn vào chiều ngày 3/9. Danh tính các nạn nhân được xác định là: Chu Thị V (SN 1992, trú tại xã Diễn Tháp, đang mang bầu 2 tháng), 2 con nhỏ đang mất tích là cháu Võ Thị V (SN 2013) và cháu Võ Gia H (SN 2014, con chị V).

Thai phu om 2 con tho nhay cau tu van, no luc tim kiem 2 chau nho mat tich - Anh 1

Cầu Diễn Hoa nơi chị V ôm theo hai con thơ nhảy cầu tự vẫn.

Chiều tối ngày 3/9, thông tin từ chính quyền xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu Nghệ An cho biết, hiện tại lực lượng chức năng cùng hàng trăm người dân đang sử dụng mọi biện pháp để tìm kiếm hai cháu bé mất tích. Nhưng vẫn chưa có tung tích gì của hai cháu bé.

Trước đó, vào khoảng 13h trưa ngày 3/9, chị V điều khiển xe máy chở theo 2 con nhỏ đến khu vực cầu Diễn Hoa (cầu nối liền hai xã Diễn Hoa và Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Khi đến cầu Diễn Hoa thì người này bất ngờ ôm theo hai đứa con nhỏ rồi nhảy xuống sông tự vẫn.

Thời điểm xảy ra sự việc rất vắng người nên không ai phát hiện để ứng cứu. Khoảng 1h sau đó, những người tham gia giao thông qua đây phát hiện chiếc xe máy và nhiều dép để lại ở hiện trường nên nghi ngờ có người đã nhảy cầu tự vẫn. Ngay sau đó thông tin được trình báo đến cơ quan chức năng, hàng trăm người dân cũng đã tham gia, theo dõi quá trình tìm kiếm.

Sau đó thi thể người chị V đã được tìm thấy, còn hai người con vẫn đang mất tích. Theo một số người dân tại đây có lẽ nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng là do buồn chuyện gia đình.

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích.

Quang Phong

Theo Pháp Luật Plus

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top