Thanh niên đâm chết bạn gái đang mang thai vì bị thách thức

22/03/2017 | 00:40:38

Bị người yêu đang mang thai phàn nàn nhậu về khuya, còn thách thức “có ngon thì đâm đi”, Tịnh cầm dao đâm chết người sống chung như vợ chồng với mình

TAND Khánh Hòa chiều 21/3 tuyên phạt Trần Văn Tịnh (26 tuổi) 20 năm tù về tội Giết người, buộc bồi thường cho gia đình bị hại 110 triệu đồng. Anh trai Tịnh – Trần Văn Tâm (28 tuổi) bị tuyên phạt 6 tháng tù về tội Che giấu tội phạm.

Tình tại phiên xử. Ảnh: Xuân Ngọc
Tình tại phiên xử. Ảnh: Xuân Ngọc

Theo cáo trạng, Tịnh và cô gái 22 tuổi sống chung như vợ chồng tại phòng trọ ở Nha Trang. Rạng sáng 11/6/2016, sau cuộc nhậu, anh ta bị người yêu phàn nàn về muộn và còn đưa điện thoại cho bạn trêu chọc khi “vợ” gọi.

Trong lúc cãi vã, bị người yêu thách thức: “Có ngon thì đâm đi”, Tịnh lao đến đâm. Thấy cô gái gục xuống, Tịnh nhờ anh ruột giúp đưa đi cấp cứu, song nạn nhân đã tử vong. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, cô gái đang mang thai 5 tháng.

Tịnh sau đó được anh trai cho 50.000 đồng để về nhà ở thị xã Ninh Hòa, cách Nha Trang khoảng 50 km, lẩn trốn nhưng không thoát.

Tại tòa, Tịnh tỏ ra hối hận và xin lỗi gia đình bị hại. “Phút nông nổi đã gây ra cái chết cho người yêu, chứ tôi rất yêu cô ấy”, anh ta nói và mong HĐXX cho mức án nhẹ để sớm về lo cho cha mẹ già, người anh khuyết tật vì mình mà liên luỵ./.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top