Thiếu nữ tử vong trong phòng ngủ bạn trai

28/06/2017 | 03:32:48

Sau đám cháy, người dân phát hiện cô gái tử vong trong phòng ngủ bạn trai.

28/06/2017 09:14 GMT+7

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Oanh (21 tuổi, quê quán tại tỉnh Nghệ An), là công nhân tại Đà Nẵng.

Vụ cháy xảy ra vào sáng ngày 25/6 tại thôn An Ngãi Tây I, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang – thành phố Đà Nẵng.

Chiều ngày 27/6, xác nhận với phóng viên, Trưởng thôn An Ngãi Tây 1 thông tin: “Sau khi nhận được tin báo, tôi cùng người dân đã đến cùng hỗ trợ gia đình dập lửa.

Nói chung hôm đó cháy không lớn lắm và không có lan ra ngoài, lúc đó mù mịt khói. Hôm đấy cháy được 10 phút rồi người dân mới phát hiện ra nên đập cửa thì anh con trai mới chạy ra, khói mù mịt quá sau đó phát hiện cô gái đã chết.

Do ở địa phương cũng ít người có bình chữa cháy nên người dân phải chạy đi mượn 10-15 phút sau mới có bình chữa cháy mang tới, mang tới chữa cháy thì cô gái đã mất”.

Thieu nu tu vong trong phong ngu ban trai - Anh 1

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh CAND)

Theo Trưởng thôn, nơi xảy ra sự việc là phòng riêng của anh con trai, lúc đó khóa cửa và có cả hai người trong đó. Sau vụ việc, người con trai bị cháy ở hai tai và cổ.

Chiều cùng ngày, cán bộ công an xã cho biết: “Sau khi nhận được tin báo công an xã có đến phối hợp với gia đình dập lửa nhưng không thành công. Còn việc cửa khóa thì công an họ vẫn đang điều tra. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an thành phố điều tra”.

Được biết người bị thương là Ngô Duy Vinh (21 tuổi), con trai của Ông Ngô Duy Lâm 57 tuổi, là chủ ngôi nhà xảy ra sự cố.

Thieu nu tu vong trong phong ngu ban trai - Anh 2

Nạn nhân nam đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ảnh CAND

2 nạn nhân đang yêu nhau, nhân dịp cuối tuần, nạn nhân nữ đến nhà bạn trai chơi thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

Theo thông tin trên báo chí, ông Lâm khi nghe tiếng la hét phát ra từ phòng của con trai ông đã chạy lên nhưng cửa bị khóa trái nên lập tức kêu cứu và nhờ sự hỗ trợ của của hàng xóm, 4 người hàng xóm đã dùng búa đập cửa để cứu nạn nhân ra ngoài, dân quân xã Hòa Hòa Sơn đã dùng bình chữa cháy xách tay và nước để dập tắt đám cháy.

Trưa ngày 26/6, thi thể thiếu nữ xấu số đã được gia đình đưa về quê để lo hậu sự.

Thanh Thanh

Theo Đất Việt

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top