Trần tình của cán bộ ngân hàng đánh nữ nhân viên cây xăng

30/10/2016 | 09:14:10

Sáng nay, Hoàng Hữu Đức (cán bộ tín dụng ngân hàng HTX Việt Nam, chi nhánh tại Nghệ An), người khiến nữ nhân viên cây xăng N.T.Ng. chảy máu vùng đầu, kể lại sự việc.

Theo lời kể của Đức, khoảng hơn 8h sáng 24/10, Đức lái xe mang BKS: 37A-321.99 (xe mới mua hơn 1 tháng) vào mua xăng ở cửa hàng xăng dầu Nghi Phú (công ty PTS Nghệ Tĩnh). Trên xe có 3 nữ đồng nghiệp ngồi phía sau.

cán bộ ngân hàng, ngân hàng hợp tác xã, đánh nhân viên bán xăng, nhân viên bán xăng bị đánh
Hoàng Hữu Đức trần tình trước sự việc

Đức yêu cầu một nữ nhân viên bơm 500.000 đồng tiền xăng. Lái xe đi hướng huyện Diễn Châu, Đức nhìn kim đồng hồ báo xăng thì không phát hiện kim xăng dịch chuyển.

Đức quay xe trở lại cây xăng, thắc mắc với nữ nhân viên cây xăng: Vì sao bơm xăng mà kim đồng hồ không nhảy? Đức yêu cầu nhân viên phải bơm vào bình xe đủ số tiền đã mua.

”Tôi nói: Bay (nhân viên) đổ xăng sai rồi, bơm tiếp cho tau (tôi). Cô nhân viên trả lời: ‘Đồng hồ xe anh sai’. Tôi nói là: ‘Xe mới mua hơn 1 tháng, lần nào bơm xăng xong, kim xăng đều báo số km chạy tiếp. Làm sao mà đồng hồ hỏng được?” – Đức kể lại

Đức thừa nhận, tại thời điểm đó không hề hay biết kim xăng bị hỏng. Đến buổi chiều, chạy xe đưa con đi học mới thấy kim xăng hoạt động bình thường. Lúc này, Đức mới biết là mình đã sai khi phản ánh với nữ nhân viên bán xăng.

”Tôi cầm cò xăng lên bức xúc, vì ghét quá nên không muốn nhìn thẳng mặt (chị Ng.): Mi cầm cò đổ xăng cho tau đi. Tôi chạy lại để điều khiển xe thì thấy Ng. nói: Anh làm em trượt đầu, máu ra rồi”.

Ngay khi phát hiện, Đức quay lại quàng tay qua đầu chị Ng. ngăn không cho máu chảy, đồng thời xin lỗi chị Ng. vì quá tay. Đức xé điều thuốc đắp lên vết thương chị Ng. cầm máu rồi đưa chị Ng. đến bệnh viện chụp hình ảnh, kiểm tra vết thương.

”Trên xe, Ng. bảo là không cần phải đi bệnh viện, chỉ cần đưa đến trạm xá rửa vết thương, băng bó là được. Nhưng mình nói: Anh làm sai thì anh chịu, phải đi vào viện kiểm tra cho chắc chắn” – Đức kể.

Những ngày sau đó, Đức đến nhà chị Ng. xin lỗi gia đình và mong được bỏ qua sự việc.

Nữ nhân viên bơm xăng lên tiếng

Chị N.T.Ng., nhân viên bán xăng tại cửa hàng Nghi Phú 1 kể: Sáng 24/10, Đức vào bơm xăng tại cửa hàng, sau đó quay lại thắc mắc bơm xăng chưa đủ là do hiểu lầm.

cán bộ ngân hàng, ngân hàng hợp tác xã, đánh nhân viên bán xăng, nhân viên bán xăng bị đánh
Cây xăng nơi xảy ra sự việc đáng tiếc

”Anh Đức cho rằng tôi đổ xăng không đủ số lượng, còn tôi cho rằng kim xăng ô tô bị sai. Vì vậy, anh Đức đã cầm cò bơm xăng đưa cho tôi bảo đổ đầy. Do đang bức xúc đổ xăng không đúng, nên anh Đức cầm cò bơm xăng đưa tôi hơi mạnh tay, làm tôi xây xát nhẹ ở trán” – chị Ng. trình bày.

Cũng theo chị Ng., ngay sau đó Đức đã đưa chị đến bệnh viện thăm khám. Bác sỹ xác định chị chỉ bị xây xước ngoài da. Đức đã thanh toán toàn bộ chi phí.

”Anh Đức đã đến xin lỗi tôi và gia đình, hỗ trợ tôi một ít chi phí để tôi bồi dưỡng. Trong mấy ngày qua, anh Đức thường xuyên qua nhà thăm hỏi sức khỏe tôi. Hiện sức khỏe tôi đã gần như bình thường. Dự kiến ngày 31/10 tôi sẽ đi làm trở lại” – nữ nhân viên bán xăng cho biết

Chị Ng. thừa nhận: ”Bản thân mình cũng cảm thấy có cái sai, xử sự chưa đúng với khách hàng nên tôi sẽ rút kinh nghiệm”.

Ngoài ra, chị Ng. cũng viết đơn đề nghị gửi Công an xã Nghi Phú và Công an TP Vinh (Nghệ An) không can thiệp giải quyết sự việc kể trên.

Quốc Huy – Văn Bình

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top