Triệt xóa ổ mại dâm núp bóng phòng trọ ở Thanh Chương

17/05/2017 | 02:53:09

Đinh Thị Thủy đã cho xây phía sau nhà 13 phòng nhỏ theo kiểu dãy trọ. Thủy thường xuyên nuôi ăn, ở từ 8 đến 10 cô gái sẵn sàng bán dâm cho khách khi có nhu cầu.

Thời gian 09:53 ICT   Thứ Tư, 17/05/2017

Ngày 17/5, Phòng CSHS Công an Nghệ An cho biết vừa phá thành công chuyên án 125MD triệt phá ổ mại dâm tại xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An do Đinh Thị Thủy (42 tuổi) làm chủ.

Lực lượng chức năng lập biên bản bắt quả tang tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy có hành vi chứ chấp, mua bán dâm. Ảnh Anh Tuấn

Thời gian gần đây, Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An liên tục nhận được thông tin về việc tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy, trú tại xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Trước thông tin đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xác minh và xác định có sự việc đúng như phản ánh. Chuyên án 125MD đã được thành lập để đấu tranh.

Sau một thời gian nắm tình hình và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 14/5/2017 vào khoảng 21h45p, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy, ở các phòng số 1, 2, 4 và phòng 6 nhà nghỉ có 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và đưa các đối tượng về cơ quan để làm việc.

Đồng chí Trần Ngọc Minh, cán bộ phòng CSHS Công an Nghệ An cho biết: Đây là ổ mại dâm hoạt động khá tinh vi. Chủ chứa thường cảnh giác với các hạt động của lực lượng chức năng. Quần chúng nhân dân bức xúc nhưng không dám tố cáo vì sợ trả thù.

Đối tượng Đinh Thị Thủy. Ảnh Anh Tuấn.

Hơn nữa, đối tượng không ghi sổ hoạt động cụ thể, việc giao nhận tiền không thực hiện trực tiếp mà khách mua có thể trả sau cho chủ chứa. Mặt khác, những gái bán dâm ở đây cũng sợ và xấu hổ nên không dám công khai tố cáo hành vi của chủ nhà nghỉ.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Đinh Thị Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, Đinh Thị Thủy đã cho xây phía sau nhà 13 phòng nhỏ theo kiểu phòng trọ. Tuy nhiên thay vì cho khách thuê trọ, Thủy thường xuyên nuôi ăn, ở từ 8 đến 10 cô gái sẵn sàng bán dâm cho khách khi có nhu cầu. Khi nào có khách mua dâm, Thủy thu mỗi khách 200.000 đồng cho một lần bán dâm, sau đó chi cho gái bán dâm 100.000 đồng, số còn lại thì Thủy giữ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Anh Tuấn
Nguồn: Báo Nghệ An

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top