U23 Việt Nam thắng U23 Syria, cả Thành Vinh ‘bừng sức sống’

28/08/2018 | 12:28:47

Khi tiếng còi báo hiệu kết thúc hiệp phụ, đánh dấu sự chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam trước U23 Syria, hàng ngàn người dân thành Vinh đã đứng bật dậy hô vang khẩu hiệu Việt Nam vô địch.

Từ khắp các nẻo đường, từng dòng người đổ ra đường để chúc mừng đội tuyển của đất nước mình. Dự là sẽ có một đêm trắng ở mảnh đất giàu tinh thần bóng đá này.

Trước đó, có hơn 10.000 người đã tập trung tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An để xem trực tiếp trên màn hình led 70m2 trận bóng đá giữa U23 Việt Nam – U23 Syria. Họ sẵn sàng ăn mừng chiến thắng nếu đội tuyển Việt Nam vô địch. Và chỉ chờ tiềng còi cất lên từ trọng tài, báo hiệu kết thúc hiệp đấu phụ, họ đã vỡ oà cảm xúc. Những cái đập tay, những cái ôm siết, đồng thanh hát bài “Niềm tin chiến thắng”, reo vang khẩu hiểu “Việt Nam vô địch”, “Việt Nam chiến thắng”, phất tung lá cờ Tổ quốc và tràn ra đường… là cách mà người dân xứ Nghệ chúc mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam tại trận tứ kết ASIAD 2018, diễn ra tối nay (27/8).

Hơn 10.000 NHM Thanh Vinh đã vỡ òa cảm xúc khi tiếng còi báo hiệu kết thúc hiệp phụ vang lên.

Trước đó, có hơn 10.000 người đã tập trung tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An để xem trực tiếp trên màn hình led 70m2 trận bóng đá giữa U23 Việt Nam – U23 Syria. Họ sẵn sàng ăn mừng chiến thắng nếu đội tuyển Việt Nam vô địch. Và chỉ chờ tiềng còi cất lên từ trọng tài, báo hiệu kết thúc hiệp đấu phụ, họ đã vỡ òa cảm xúc.

Những cái đập tay, những cái ôm siết, đồng thanh hát bài “Niềm tin chiến thắng”, reo vang khẩu hiểu “Việt Nam vô địch”, “Việt Nam chiến thắng”, phất tung lá cờ Tổ quốc và tràn ra đường… là cách mà người dân xứ Nghệ chúc mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam tại trận tứ kết ASIAD 2018, diễn ra tối nay (27/8).

Từ nhiều ngả đường, các đoàn người tập trung đổ ra đường để đi ăn mừng chiến thắng.

Trước khu vực Bưu điện Nghệ An, một số NHM đang đốt pháo sáng để chúc mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam tại tứ kết ASIAD 2018. Tuy nhiên, hành động này đã sớm được các cảnh sát trật tự nhắc nhở.

Hàng triệu người tập trung tại khu vực Quảng trường Hồ Chí Minh để diễu hành ăn mừng chiến thắng

Dự là sẽ có một đêm trắng ở Thành Vinh.

Những người hâm mộ xứ Nghệ cho biết, sẽ quẫy hết đêm nay để ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trong trận tứ kết ASIAD 2018.

Cổ động viên cùng nhau hát những bài ca ngợi chiến thắng và phất tung lá cờ Tổ quốc với niềm tự hào, hãnh diện.

Tác giả: Loan Nguyễn

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top