Vincom Shophouse Thái Hòa

24/10/2019 | 21:45:06

Chắc rằng trong tất cả chúng ta không ai không biết đến Vingroup với Vincom, Vinhome, Vinpearl, Vinfast… Nói đến độ phủ, Vingroup đã có mặt 63/64 tỉnh thành trong cả nước. Vingroup cũng là doanh nghiệp tư nhân có quy mô tài sản lớn nhất VN hiện nay ước tỉnh khoảng 290 ngàn tỷ đồng. Vingroup  xây dựng cho 1 hệ sinh thái đồng bộ gần như hoàn hảo mọi ngành nghề góp mặt là Bất động sản, Vui chơi giải trí nghỉ dưỡng, Bán lẻ, Công nghiệp, Công Nghệ, Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp thật không quá khi nói rằng Vingroup đã xây dựng được 1 đế chế hùng mạnh và tạo được lòng tin tuyệt đối với tất cả mọi người. 

Đón đầu tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Thái Hòa . Thủ phủ Phủ Quỳ trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của vùng Tây Bắc tỉnh Nghệ An , Vincom Shophouse Thái Hòa là dự án  đẳng cấp đầu tiên của Vingroup ở tỉnh Nghệ An theo mô hình nhà phố thương mại, nằm ở vị trí đắt giá tại trung tâm thị xã đầy năng động.

Thị xã Thái Hòa nhìn từ trên cao : Ảnh Báo Nghệ An

MÔ HÌNH NHÀ PHỐ “2 TRONG 1”Là sự “nâng cấp” toàn diện của mô hình nhà phố truyền thống, các căn Shophouse vừa đảm bảo sự riêng tư, biệt lập của không gian sống sang trọng trên tầng lầu, vừa mở ra cơ hội giao thương sinh lời không giới hạn tại tầng 1.Vincom Shophouse Thái Hòa chắc chắn sẽ là một biểu tượng tinh hoa đất Phủ Quỳ, mang tới cơ hội đầu tư đột phá và tương lai vững chắc cũng như đời sống hiện đại cho mọi cư dân đẳng cấp.

Phối cảnh tổng thể Vincom Shophouse Thái Hòa

Vincom Shophouse Thái Hòa gia tăng giá trị thương mại to lớn cho nhà phố khi mang đến mô hình Shophouse nổi tiếng thế giới: kết hợp hoàn hảo 2 yếu tố “an cư” và lạc nghiệp”. Mở một nhà hàng sang trọng, một shop thời trang sành điệu, văn phòng giao dịch thương mại hay đầu tư cho thuê lại mặt bằng…, những cơ hội sinh lời trọn đời đó khởi tạo nên một tương lai vững chắc dành cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp của Vincom Shophouse Thái Hòa

Trung Tâm Thương Mại Vincom+

Tổng quan dự án nhà phố Vincom shophouse Thái Hòa

Vingroup đầu tư xây dựng dự án trung tâm thương mại & nhà phố Vincom Shophouse tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.
Địa chỉ: Khối 8, phường Long Sơn, thị xã Thái Hoà. Dự án là công trình trọng điểm, kết nối nhanh các khu vực, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc hình thành trục không gian kiến trúc, tạo cơ sở thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội toàn vùng, góp phần quan trọng trong việc thực hiện đề án phát triển thị xã Thái Hòa đến năm 2025 trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An

Tổng diện tích: 1.9ha,

Cũng giống như nhiều dự án Vincom shophouse đẳng cấp khác: Các căn Vincom shophouse Thái Hòa, Nghệ An cũng sẽ được xây dựng theo dạng liền kề, xây dựng 4tầng, hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài, để thô bên trong để gia chủ tự do thiết kế theo phong cách riêng của mình, và tất nhiên là sở hữu lâu dài.

So với nhà phố truyền thống, Vincom Shophouse Thái Hòa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tối đa hóa hoạt động kinh doanh của gia chủ với:
Mặt tiền thoáng rộng: từ 5m đến 8m
• Diện tích đất: từ 75m2 đến 135.2m2
• Tổng diện tích xây dựng: 257.7m2 đến 362.1m2
• Diện tích sàn tầng 1: từ 67.6m2 đến 89.1m2
• Số tầng: 4 tầng
• Vị trí sát cạnh trung tâm mua sắm và giải trí Vincom+ sôi động bậc nhất, ước tính thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Vsealand là đơn vị uy tín được phân phối  Vincom Shophouse Thái Hòa, luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ 0971.155.455 để được tư vấn 24/24h.

 

Nguồn : Tổng Hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top