Vợ tuyển thủ Bồ Đào Nha: Cầu thủ nên thủ dâm trước mỗi trận tại World Cup

09/06/2018 | 14:23:15

Tiến sĩ trị liệu tình dục – Vera Ribeiro, vợ của thủ thành Rui Patricio (ĐT Bồ Đào Nha) cho rằng, các cầu thủ tham dự World Cup 2018 nên thủ dâm trước mỗi trận đấu

Tiến sĩ Vera Ribeiro hiện đang là chuyên gia trị liệu tình dục nổi tiếng tại Bồ Đào Nha. Cách đây không lâu, Ribeiro đã xuất bản cuốn sách với nhan đề Manuel of Seduction (tạm dịch: Sổ tay quyến rũ). Trong cuốn sách này, cô tập trung viết về cuộc sống tình dục của giới cầu thủ chuyên nghiệp.

Trong đó, Vera Ribeiro đã giải đáp những câu hỏi liên quan tới việc quan hệ tình dục vào đêm trước trận đấu có khiến phong độ và thể lực của các cầu thủ có sa sút hay không. Theo Ribeiro, những cầu thủ giải quyết tốt nhu cầu sinh lý sẽ có tinh thần thoải mái nên có thể đối phó với áp lực tốt hơn.

vo tuyen thu bo dao nha: cau thu nen thu dam truoc moi tran tai world cup hinh anh 1

Vera Ribeiro cùng chồng và con.

Vera Ribeiro cho rằng, các HLV nên “thả cửa” cho các học trò trước mỗi trận đấu thay vì cấm cản họ gần gũi với vợ và bạn gái: “Chẳng có gì tích cực đến tự việc kiêng kiêng cữ”.

Trong bài trả lời phỏng vấn trên truyền hình Bồ Đào Nha, Vera Ribeiro chia sẻ: “Cầu thủ bóng đá không nên kiêng quan hệ tình dục trước trận đấu. Thế nhưng, phần lớn các cầu thủ đều không tiếp xúc với gia đình. Chúng ra có thể kết hợp hoạt động thể thao với sự xuất hiện của tình dục”.

vo tuyen thu bo dao nha: cau thu nen thu dam truoc moi tran tai world cup hinh anh 2

Vera Ribeiro giới thiệu sách Manuel of Seduction.

Cũng theo Vera Ribeiro, ĐT Bồ Đào Nha và các đội bóng khác tham dự World Cup 2018 nên thủ dâm trước mỗi trận đấu, bởi phần lớn các HLV đều cấm không cho học trò của mình tiếp xúc với những nàng WAGs trong thời gian diễn ra giải đấu.

Hiện tại, Rui Patricio – chồng của Vera Ribeiro đang là thủ môn số một của ĐT Bồ Đào Nha. Ở World Cup 2018, “Seleccao” nằm tại bảng B cùng với Tây Ban Nha, Iran và Morocco.

Theo Dân Việt

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top