Vụ cô dâu 61 tuổi chú rể 26 tuổi: Người vợ suy sụp tinh thần vì quá áp lực trước nhiều lời chỉ trích

09/07/2018 | 16:44:08

Chị Lê Thị Thu Sao, cô dâu 61 tuổi cưới chú rể 26 tuổi cho biết, sau vài ngày kể từ khi câu chuyện của hai người được đăng tải lên mạng xã hội, chị đã suy sụp tinh thần. Chị chia sẻ rằng: ‘Tôi nghĩ tại sao gần cuối đời mình có chút hạnh phúc nhỏ nhoi như thế sao nhiều người lại muốn đạp đổ.

Sáng 9/7, chị Lê Thị Thu Sao (61 tuổi, trú tại phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) đã phải nằm bệt trên giường sau nhiều ngày mệt mỏi khi lắng nghe những ý kiến trái chiều về câu chuyện tình duyên của mình với chú rể 26 tuổi. Suốt những ngày qua chuyện tình “chị – em” khi cô dâu hơn chú rể Triệu Hoa Cương (ở huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) 35 tuổi này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Sao cho biết, chị vô cùng mệt mỏi sau nhiều ngày lắng nghe những chỉ trích của mọi người giành cho mình rằng tại sao lại lấy người kém tuổi đến như vậy?… những câu hỏi mà bản thân chị không biết phải trả lời với mọi người thế nào.

Chị Sao chụp ảnh cưới cùng chồng kém 35 tuổi.

Chị Sao chụp ảnh cưới cùng chồng kém 35 tuổi.

Chị bảo, kể từ khi hai vợ chồng tình nguyện đi đăng ký kết hôn để tiến tới hôn nhân ở phòng tư pháp UBND phường Sông Bằng, mặc dù chưa lấy được giấy tờ nhưng hình ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn của hai người đã bị ai đó đăng tải lên mạng xã hội khiến cuộc sống đang êm ấm trở nên sóng gió, mệt mỏi.

“Tối qua (8/7), tôi có gọi điện hỏi lãnh đạo phường Sông Bằng thì vị này nói rằng trong ngày hôm nay sẽ họp với phòng tư pháp và sẽ sớm có câu trả lời về việc tại sao để lộ thông tin của chúng tôi ra ngoài. Nếu không hỏi ra sẽ đề xuất lên cấp cao hơn tìm hiểu, làm rõ người đưa tin lên mạng xã hội”, chị Sao cho hay.

Chị Sao cho biết, bản thân vô cùng mệt mỏi sau khi nhận những lời chỉ trích của mọi người.

Chị Sao cho biết, bản thân vô cùng mệt mỏi sau khi nhận những lời chỉ trích của mọi người.

Người phụ nữ này cho biết, sau khi thông tin đăng tải lên mạng xã hội có nhiều số điện thoại lạ liên tục nháy máy cả ngày lẫn đêm khiến hai vợ chồng chị mất ăn, mất ngủ.

“Vì tôi làm kinh doanh nên không thể nào tắt máy được, để chế độ im lặng nhưng họ cũng liên tục nháy máy khiến vợ chồng tôi mệt mỏi vô cùng. Sáng nay không dậy nổi, nhiều người liên tục gọi điện hỏi thăm khiến tôi khàn cả cổ. Do bị áp lực quá nhiều từ dư luận, cực chẳng đã tôi mới quyết định nộp đơn tố cáo phòng tư pháp để lộ thông tin của vợ chồng tôi ra ngoài vì không còn sức chịu đựng nữa”, chị Sao trải lòng.

Đơn tố cáo để lộ thông tin của chị Sao gửi phòng tư pháp UBND phường Sông Bằng.

Đơn tố cáo để lộ thông tin của chị Sao gửi phòng tư pháp UBND phường Sông Bằng.

Theo chị, bên cạnh những bình luận nói tốt về vợ chồng chị thì cũng có quá nhiều người nói không hay khiến chị và chồng sắp cưới rất buồn lòng. “Tôi không chịu đựng được những lời nói như thế. Tôi nghĩ tại sao gần cuối đời mình có chút hạnh phúc nhỏ nhoi như thế sao nhiều người lại muốn đạp đổ đi. Nếu vợ chồng không đứng vững, không dựa vào động viên nhau thì có còn tồn tại được hạnh phúc nhỏ nhoi này không.

Bây giờ tình yêu mới đang bắt đầu nhưng mọi người muốn kết thúc rồi. Thật sự tôi đã khóc nhiều rồi nhưng giờ hạnh phúc của mình mình không nắm giữ, chỉ vì đồn thổi của xã hội mà mình không vượt qua được thì mọi người bảo không đủ bản lĩnh, không phải tình yêu đích thực…”, chị Sao bật khóc.

Hai ngày nay, chồng chị Sao đã phải nghỉ việc ở nhà động viên vợ, bảo chị cứ nghỉ thêm vài ngày cho sức khoẻ ổn định rồi mới tính chuyện đi làm.

“Chồng cũng đã bên cạnh động viên tôi, bảo cố nghỉ ngơi, cứ yên tâm có người khác sẽ lấy lại công bằng cho mình, pháp luật công bằng lắm, vợ yên tâm chờ đợi đi. Sáng sớm nay trước khi đi làm, anh ấy còn hôn lên tay tôi bảo vợ yêu ngủ tiếp đi nhé.

Chuyện tình của chúng tôi mới bắt đầu mà mọi người đã dị nghị. Tôi không làm gì sai, lấy người ít tuổi hơn không có tội, không phạm pháp. Trừ khi tôi lấy chồng tôi chưa đủ 18 tuổi mọi người mới có quyền lên án, xúc phạm tôi. Ở tuổi này chúng tôi được quyết định vì trai chưa vợ, gái chưa chồng đàng hoàng được pháp luật công nhận là vợ chồng hợp pháp”, chị Sao nói thêm.

Theo Saostar.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top