Vụ “sau 2 mũi tiêm, chồng chết bất thường”: BV hỗ trợ 200 triệu đồng

05/12/2017 | 14:29:12

Liên quan đến vụ việc “sau 2 mũi tiêm, chồng chết bất thường trên đường chuyển viện”, chiều 4.12 gia đình bệnh nhân cho biết, phía bệnh viện đã đồng ý hỗ trợ 200 triệu đồng cho gia đình.

Chiều tối 4.12, trao đổi với Dân Việt anh Trần Văn Cường (SN 2000) con của bệnh nhân Trần Văn Đông cho biết: “Họ xin chia buồn cùng gia đình và cũng mong gia đình chia sẻ cùng bệnh viện. Sau đó, gia đình đồng ý phía bệnh viện sẽ hỗ trợ 200 triệu đồng. Lúc thỏa thuận có sự chứng kiến của Công an thành phố Vinh. Gia đình tôi đã về huyện Anh Sơn và chuẩn bị mai táng cho bố theo phong tục địa phương”.

Như Dân Việt đưa tin, chiều 4.12, bà Bùi Thị Thanh (SN 1969, trú tại xã Long Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) bức xúc cho hay: “Vào ngày 29.11, tôi đưa chồng là ông Trần Văn Đông (SN 1970) đến Bệnh viện Y học Cổ truyền Nghệ An thăm khám.vu “sau 2 mui tiem, chong chet bat thuong”: bv ho tro 200 trieu dong hinh anh 1

Hai mẹ con chị Bùi Thị Thanh đau đớn trước sự ra đi đột ngột của chồng và cha mình. Ảnh: Cảnh Thắng

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán chồng tôi bị thần kinh tọa, cần phải nhập viện điều trị. Cùng ngày tôi đưa chồng vào Khoa Hồi phục Chức năng để điều trị. Đến chiều 2.12, bác sĩ lại cho biết chồng tôi bị cảm vi rút, nên cho mọi người trong phòng chuyển đi hết chỉ còn lại hai vợ chồng tôi. Tối cùng ngày, chồng tôi lên cơn đau nên tôi đi gọi bác sĩ và được các bác sĩ cho hai viên thuốc để uống”.

“Đến 8h ngày 3.12, các bác sĩ đến thăm khám và hỏi: “Đau như thế nào?, chồng tôi trả lời: “Đau cả người luôn”. Sau đó, bác sĩ tiêm một mũi ở bắp vai và một mũi phía sau vai gáy. Chưa đến 20 phút thì chồng tôi nói mệt nên tôi đi mua một hộp sữa nhưng anh ấy uống ít. Tôi hoảng quá liền đi gọi bác sĩ, tại đây họ nói phải chuyển chồng tôi đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An gấp. Trên đường chuyển viện tôi thấy cơ thể chồng tôi lạnh ngắt. Khi chồng tôi tới Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Nghệ An thì các bác sĩ nơi đây nói rằng chồng tôi đã tử vong trên đường đến viện” – bà Thanh đau đớn cho biết.

Theo Dân Việt

 

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top