Vừa nhận thưởng, người trúng giải 300 tỷ đồng của Vietlott đã gây tranh cãi vì một chi tiết lạ

23/05/2018 | 22:03:54

Một ngày sau giải thưởng 300 tỷ đồng của Vietlott được trao cho chủ nhân may mắn, dư luận đổ dồn sự quan tâm đến đôi giày của người trúng thưởng giấu tên và giấu mặt.

Chiều 22/5 tại Hà Nội, Vietlott đã tổ chức lễ trao giải cho người chơi may mắn trúng giải độc đắc hơn 300 tỷ đồng. Vẫn như thường lệ, vị khách chọn giấu tên (chỉ gọi là Q.) và đeo mặt nạ để tránh những xáo trộn trong cuộc sống.

Đặc biệt, câu chuyện về hoàn cảnh mua vé và dự định sử dụng số tiền thưởng lên tới hàng trăm tỷ đồng của vị khách hàng cũng được hé lộ trong buổi trao thưởng, trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Xung quanh buổi trao giải thưởng kỷ lục, một chi tiết khá bất ngờ, không kém phần thu hút sự tò mò xoay quanh bức ảnh chụp khách hàng nhận thưởng và đại diện ban tổ chức Vietlott được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn trang mạng xã hội.

Theo đó, nhiều bình luận khá bất ngờ khi phát hiện khách hàng và người trao giải đi hai đôi giày giống hệt nhau.

Chi tiết người trúng giải và đại diện ban tổ chức Vietlott đi giày giống hệt nhau trở thành đề tài gây “bão” dư luận.

Hiện tại, bức ảnh này trở thành đề tài tranh luận với nhiều ý kiến trái chiều trên các diễn đàn, mạng xã hội Facebook, thu hút gần 10.000 lượt yêu thích, bình luận trái chiều và hơn 3.000 lượt chia sẻ.

Bên cạnh ý kiến cho rằng, chi tiết hai đôi giày giống nhau là chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng cũng có quan điểm nghi ngờ sự trùng hợp này khá kỳ lạ.

Đôi giày của người trúng giải trở thành đề tài “hot” mạng xã hội.

Đây không phải lần đầu dư luận xôn xao khi chủ nhân các tấm vé trúng giải Vietlott lộ diện. Các chi tiết như áo mặc trùng hợp nhau hay, dáng người nhận giải được cho là giống ai đó vẫn là đề tài được nhiều người nhắc đến trong các lần trao giải của Vietlott.

Giải thưởng lớn thứ hai từ trước tới nay mở thưởng vào tháng 7/2018 cũng đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội, khi rất nhiều người tự nhận mình là chủ nhân của tấm vé may mắn trúng giải độc đắc này. Thậm chí, nhiều người sửa ảnh chụp tấm vé số của mình để làm bằng chứng đã trúng giải thưởng lớn của Vietlott.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8/2017, giải thưởng Jackpot 1 Power 6/55 chưa có người trúng giải nên tổng giá trị giải thưởng cộng dồn lên tới hơn 300 tỷ đồng. Ông Q. là người đầu tiên may mắn trúng giải Jackpot 1 với con số cao kỉ lục, giải thưởng xổ số cao nhất Việt Nam tới thời điểm hiện tại.

Theo chia sẻ của vị này, ông là một công chức nhà nước, dù mức giải thưởng lớn song ông chưa có dự định chuyển đổi nghề nghiệp. Hiện tại, số tiền thưởng đã được đóng thuế và sử dụng khoảng 3 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện. Ngoài ra, do trúng số tiền lớn, nên ông Q. cũng chưa nghĩ tới việc sẽ sử dụng số tiền còn lại ra sao.

Nhớ lại ngày may mắn, vị khách này tiết lộ đó là đã mua 10 số, cả sản phẩm 6/45, và 6/55 của Vietlott, với giá trị 100 nghìn đồng. Theo đó, chiếc vé có 4 bộ số 16 – 32 – 33 – 37 – 40 – 48 mà vị này mua tại điểm bán hàng số 252 Vũ Hữu, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội đã trùng với kết quả Jackpot 1.

Bất ngờ vì trúng số độc đắc, ông Q. đã chia sẻ với người thân gia đình và mang chiếc vé số đến Chi nhánh Hải Phòng (phụ trách thị trường miền Bắc và khu vực Bắc Trung Bộ) yêu cầu làm thủ tục lĩnh thưởng.

Chủ cửa hàng Vietlott ở Hà Nội nơi bán ra tấm vé 303 tỷ đồng: “Chúng tôi đang trích xuất camera xem ai là người may mắn đến vậy”

Tác giả: Hoàng Linh

Nguồn tin: nhipsongkinhte.ttvn.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top