Xác minh vụ cán bộ UBND TP Vinh bị tai nạn tại Dự án cải tại nhà làm việc 5 tầng?

26/10/2021 | 09:20:07

Liên quan đến thông tin có cán bộ bị tai nạn tại Dự án Cải tạo nhà làm việc 5 tầng, nâng cấp thiết bị làm việc Cơ quan, đoàn thể UBND TP Vinh hiện đang có thông tin trái chiều.

Theo phản ánh của bạn đọc, vừa qua trong lúc đi kiểm tra công trình trên một cán bộ công tác ở văn phòng UBND TP Vinh đã bị tai nạn.

Trao đổi với PV, ông Võ Khắc Hùng, Chánh văn phòng UBND TP Vinh thừa nhận đã có một cán bộ văn phòng bị ngã trong công trình vừa thi công xong.

“Một cán bộ thuộc văn phòng uỷ ban được nhà thầu nhờ đi kiểm tra đường điện ở các phòng vừa thi công xong chuẩn bị bàn giao thì không may bị ngã. Đây là việc bình thường chứ không phải tai nạn lao động”, ông Hùng giải thích thêm.

Công trình cải tạo nhà làm việc 5 tầng, nâng cấp thiết bị làm việc cơ quan, đoàn thể UBND TP Vinh

Tuy nhiên, trả lời PV, đại diện đơn vị thi công là ông Phạm Thanh Sum – Giám đốc Công ty Thông Thái lại khẳng định, không có sự việc cán bộ bị ngã ở trong công trình.

Được biết, công trình cải tạo nhà làm việc 5 tầng, nâng cấp thiết bị làm việc cơ quan, đoàn thể UBND TP Vinh do Công ty Thông Thái trúng thầu với giá 12.242.400.000 đồng.

Công ty TNHH Thông Thái có trụ sở tại số 4 ngõ 54, Kim Đồng, phường Hưng Bình, TP Vinh (Nghệ An). Đại diện pháp luật là ông Phạm Thanh Sum.

An ninh Tiền tệ sẽ tiếp tục thông tin./.

Theo Văn Bình/ antt.nguoiduatin.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top