Xe khách Văn Minh (Nghệ An: Vượt ẩu đâm vào xe tải trên quốc lộ 1A km 401+500

12/05/2018 | 23:16:46

Vào khoảng 1h30 ngày 12/5, trên quốc lộ 1A km 401 + 500 thuộc địa phận xóm 3, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã xảy ra vụ va chạm giữa xe khách của nhà xe Văn Minh (Nghệ An) với xe tải khiến 6 người phải nhập viện.

 

Được biết, xe khách chở đoàn từ Hà Nội vào TX.Cửa Lò Nghệ An du lịch. Có mặt tại hiện trường cũng như chứng kiến vụ việc anh Hoàng Tùng- lái xe taxi cho biết: “Vào thời gian trên tôi vừa trả khách, trên đường về đến đoạn cây xăng Quỳnh Hồng thì trước đầu xe tôi là xe khách Văn Minh BS: 37B – 022.82 đang lưu thông hướng Hà Nội – Vinh vượt lên xe tải cùng chiều phía trước và đâm vào đuôi xe này khiến xe tải quay ngang sang lề đường bên phải”, anh Tùng nói.Cú đâm mạnh khiến xe khách giường nằm nát bét phần đầu bên phải, 6 người khách trong xe bị thương, trong đó có 3 nạn nhân bị thương nặng, được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Do vụ tai nạn xảy ra trong đêm nên đến sáng cùng ngày, CSGT Công an huyện Quỳnh Lưu mới kéo được xe bị nạn rời khỏi hiện trường đồng thời tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Tác Giả :  Đắc Nguyên / Nguồn : congluan.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top