Xe tang chở hài cốt đi hỏa thiêu bốc cháy trên đường về

25/07/2018 | 15:19:01

Vụ cháy xe trên xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 ngày 25/7 trên Quốc lộ 48E đoạn đi qua địa bàn xóm Phú Thọ, xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Theo ông Đậu Phi Công – Trưởng Công an xã Nghĩa Hội cho biết, chiếc xe bị nạn trên là xe khách loại 12 chỗ được cải tiến thành xe tang của một chủ xe tại thị xã Thái Hòa *(Nghệ An). Vào thời điểm trên, chiếc xe được một gia đình tại xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn có người thân vừa qua đời thuê chở hài cốt đi hỏa thiêu ở Thanh Hóa và đang trên đường trở về.

Do địa điểm xe bốc cháy ở khu vực xa khu dân cư nên ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn chiếc xe. Ảnh cắt từ clip

Khi vừa đi qua đỉnh dốc Phú Thọ (xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn), xe bỗng bốc khói rồi bén lửa và bốc cháy dữ dội. Rất may những người trong xe tang cùng hài cốt người quá cố đã kịp đưa ra ngoài.

“Lúc chúng tôi đến nơi, lửa đã bốc cháy dữ dội, thân xe đã cháy rụi nên không còn rõ biển số. Do xe cũng đã cũ kỹ, chủ xe cũng không có yêu cầu điều tra nguyên nhân cháy và người thân cùng hài cốt gia đình quá cố cũng đã được sắp xếp lên xe khác đưa về. Nguyên nhân cháy xe có thể do chập điện”, ông Công cho biết.

Tác giả: Xuân Hòa

Nguồn tin: Báo Nghệ An

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top