10X ở Hoa hậu Việt Nam lên tiếng vì ‘màn catwalk không giống ai’

24/07/2018 | 23:16:52

Ngô Thị Diệu Ngân, thí sinh người Diễn Châu (Nghệ An), cho hay lúng túng khi trình diễn váy dạ hội nên đành catwalk kiểu “không giống ai”, trở thành đối tượng gây cười trên mạng.

Trong phần chia sẻ vào tối 23/7 trên trang cá nhân, thí sinh người Nghệ An lý giải: “Hôm qua, trong phần thi dạ hội, không biết sao em đi kiểu vậy. Mọi người thông cảm cho em vì lần đầu tiên em thi cuộc thi lớn như thế và em mới thi xong THPT quốc gia nên chưa có thời gian tập luyện nhiều, chưa có kinh nghiệm và váy của em vừa dài và rộng”.

“Phần thi áo dài và bikini em đã cố gắng nhưng đến phần dạ hội khi đó em bị lúng túng, không biết làm sao”, Diệu Ngân giải thích.

Với phần giải thích mới đây, nhiều người có thể thông cảm cho cô gái 10X khi cô chưa có kinh nghiệm làm người mẫu và cũng chưa tham gia một cuộc thi lớn nào trước Hoa hậu Việt Nam. Bình luận dưới bài đăng của cô, nhiều bạn bè an ủi, cho rằng Diệu Ngân chỉ thiếu tự tin và còn quá trẻ.Trước đó, trong đêm thi chung khảo Hoa hậu Việt Nam phía Bắc hôm 22/7 tại Cửa Lò (Nghệ An), Diệu Ngân là một trong những thí sinh bị đánh giá catwalk tệ và ngô nghê trong phần thi váy dạ hội. Cô đánh tay hai bên như đang nhảy một điệu kỳ lạ.

Ngô Thị Diệu Ngân sinh năm 2000, là cựu học sinh của trường THPT Diễn Châu 3, Nghệ An. Cô có số báo danh 026, cao 1,66 m với các số đo 80-58-89.

10X o Hoa hau Viet Nam len tieng vi 'man catwalk khong giong ai' hinh anh 2
Ngô Thị Diệu Ngân trong hậu trường cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: FBNV.

Theo Zing.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top