3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi xe máy tông thẳng vào xe bồn

23/03/2017 | 00:52:07

Vụ xe máy va chạm xe bồn trên cầu Vĩnh Tuy 3 người chết tại chỗ xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 22-3. Tại hiện trường xe máy biến dạng, 2 nạn nhân nằm gầm xe bồn, 1 nạn nhân văng ra xa.

Thông tin ban đầu vào khoảng 23h30 cùng ngày tại cầu Vĩnh Tuy đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng. Thời điểm trên, chiếc xe bồn chở xăng hiệu DONGFENG (chưa rõ BKS) đang lưu thông trên cầu thì bất  ngờ va chạm với một chiếc xe máy chở 3 người đi ngược chiều.

Được biết trên chiếc xe máy là 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm.

ảnh 1

Lực lượng CSGT đang khám nghiệm hiện trường

Tại hiện trường chiếc xe bồn mang biển soát Hà Nội bị biến dạng phần đầu, chiếc xe máy Wave màu xanh không biển kiểm soát nằm dưới gầm xe cũng bị hư hỏng nặng. Phía dưới đầu xe bồn có 2 nạn nhân nằm bất động, nạn nhân thứ 3 nằm cách hiện trường vài mét….

Theo các nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân vụ việc có thể là do xe máy phóng với tốc độ cao, không làm chủ được tốc độ đã lấn làn và lao vào xe bồn.

ảnh 2

Hai nạn nhân nằm gầm xe bồn và 1 người văng ra xa (Ảnh otofun)

Người dân đi đường tập trung đông ở khu vực tai nạn để giúp đỡ các nạn nhân. Ngay sau nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông.

Đến 2h sáng 23/3 các nạn nhân và 2 chiếc xe đã được đưa khỏi hiện trường. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang điều tra làm rõ.

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top