Bắc Giang: Phó giám đốc nổ súng bắn nữ giám đốc rồi về phòng tự sát

02/05/2018 | 21:31:22

Sau khi vụ nổ súng xảy ra, một người đã tử vong, người còn lại bị thương hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vào trưa ngày 2/5. Ông Bùi Quang Huy – Chủ tịch UBND huyện Yên Dũng cho biết, vụ nổ súng khiến một người tử vong, một người khác bị thương hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tại hiện trường để tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc. Được biết, sự việc xảy ra tại công ty G.L., nằm trên địa bàn xã Tiền Phong.

Theo ông Trần Văn Học – Chủ tịch UBND xã Tiền Phong, khi ông đến hiện trường thì hai nạn nhân trong vụ việc đã được đưa đi cấp cứu. Trong hai người này, có một người là nam giới, người còn lại là nữ. Hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang vẫn đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

 bac giang: pho giam doc no sung ban nu giam doc roi ve phong tu sat hinh anh 2

Liên quan đến vụ việc này, Đại tá Dương Ngọc Sáu – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng điều tra xác định khoảng 9h30 phút ngày 2/5, người đàn ông tên H. (là phó giám đốc Công ty TNHH G.L) dùng súng bắn nữ giám đốc công ty này tên L.A. tại tầng 2. Sau khi nổ súng bắn bà A., người đàn ông tên H. đi về phòng của mình tự sát. Được biết, khẩu súng H. dùng là súng tự chế, phát ra âm thanh nhỏ.

Sau vụ nổ súng, H. đã tử vong, còn nữ giám đốc bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Hà Nội.

Công ty G.L. là công ty nhỏ, có ít thành viên và chuyên về lĩnh vực bê tông tươi.

 

Theo Lê Phương (Khám phá)

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top