Bắt tên “trùm” trẻ vận chuyển hơn 2.000 viên hồng phiến

29/03/2017 | 08:24:57

Với sự ma mãnh và lỳ lợm, từ năm 2016 đến nay Dũng đã đưa ma túy từ Lào về Việt Nam trót lọt hàng chục vụ, trước khi bị bắt giữ khi đang vận chuyển hơn 2.000 viên hồng phiến.

Thông tin từ Cục Hải quan Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa phối hợp với lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng Lê Chung Dũng (SN 1992, trú tại xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đang vận chuyển hơn 2.000 viên hồng phiến.

Bat ten "trum" tre van chuyen hon 2.000 vien hong phien - Anh 1

Lê Chung Dũng bị lực lượng chức năng bắt giữ

Trước đó, qua quá trình theo dõi đối tượng, vào lúc 22 giờ 20 ngày 28-3, sau khi nhận tin báo từ lực lượng trinh sát báo cáo về cho biết Dũng đang ở tại khách sạn Ng.Ph. (thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn) chờ người tới giao dịch, một tổ công tác đặc biệt đã vây ráp và bắt giữ đối tượng. Qua khám xét, lực lượng chức năng thu giữ 2.198 viên hồng phiến.

Bat ten "trum" tre van chuyen hon 2.000 vien hong phien - Anh 2

Hàng nghìn viên hồng phiến được Dũng mua về.

Tại cơ quan điều tra, Dũng khai nhận do thường xuyên qua lại Lào nên y đã bắt mối được với các chủ hàng người Việt, sau đó mua và vận chuyển ma túy với số lượng lớn qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo về Việt Nam. Với phương thức này, từ năm 2016 đến nay, y đã vận chuyển trót lọt hàng chục vụ. Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Dũng thường giao hàng và chọn địa bàn không cố định ở các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh…

Tin-ảnh: Bảo Anh

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top