Bầu Đức chốt tương lai HAGL, Bầu Thắng cứu 1 CLB khỏi giải thể

27/04/2018 | 14:51:38

Ngay sau tuyên bố của Bầu Đức về tương lai của HAGL, Bầu Thắng cũng lên tiếng xác nhận sẽ tiếp tục đồng hành của CLB Long An.

CLB Long An đã ra quân thi đấu vòng đầu tiên tại giải hạng Nhất quốc gia 2018 với trận hòa 1-1 trên sân nhà, trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là CLB Bình Phước. Tuy nhiên, BLĐ cũng như các cầu thủ của đội bóng này vẫn luôn lo lắng về số phận của CLB khi ông bầu Võ Quốc Thắng tuyên bố có thể cắt tài trợ và cùng Bầu Đức rút khỏi bóng đá.

Trước thông tin trên, ông Võ Thành Nhiệm – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển bóng đá Long An, cho biết nếu Bầu Thắng vẫn nhất quyết ngưng tài trợ thì CLB Long An sẽ phải giải thể vì thiếu kinh phí vận hành.

 bau duc chot tuong lai hagl, bau thang cuu 1 clb khoi giai the hinh anh 1

Bầu Thắng tiếp tục tài trợ cho Long An.

Tuy nhiên trong những phát biểu mới nhất, Bầu Đức khẳng định sẽ cho đội bóng phố Núi tiếp tục thi đấu: “HAGL chắc chắn sẽ ở lại V.League và còn xây dựng mạnh hơn, giúp bóng đá Việt Nam nhiều hơn”. Sau tuyên bố của Bầu Đức, NHM rất mong chờ động thái của Bầu Thắng ra tay cứu Long An.

Không khiến NHM phải thất vọng, ông bầu Võ Quốc Thắng cũng ngay lập tức khẳng định mọi vấn đề sẽ được giải quyết và Đồng Tâm Long An sẽ tiếp tục đồng hành với CLB Long An ở mùa giải Hạng Nhất 2018. “Đồng Tâm chưa ký hợp đồng tài trợ cho Long An vì mọi thứ chưa rõ ràng. Lúc này mọi khúc mắc đã được tháo gỡ thì tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội Long An tham dự giải hạng Nhất 2018”.

CLB Long An (tên gọi cũ là CLB Đồng Tâm Long An) được thành lập năm 1976. Đến năm 2001, đội chuyển sang mô hình CLB chuyên nghiệp, dưới sự đầu tư tiền bạc và tâm huyết của ông bầu Võ Quốc Thắng. Đội từng lập cú đúp vô địch V-League vào năm 2005, 2006 và trong tốp 4 đội bóng mạnh của V-League giai đoạn trước 2010, bên cạnh HAGL, Bình Dương và Đà Nẵng. Mùa trước, nhiều thành viên CLB Long An bị kỷ luật do có hành vi phản cảm trong trận đấu trên sân Thống Nhất chiều 19/2/2017 và nhận suất xuống hạng Nhất khi mùa giải kết thúc.

Theo Kiên Lê (Thể Thao 247)

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top