Cán bộ Cục thuế tỉnh Quảng Ninh bị bắt quả tang nhận hối lộ

08/04/2018 | 07:43:49
Ông Lê Quốc Hùng bị bắt quả tang khi đang nhận 50 triệu đồng của một doanh nghiệp tại 1 quán cà phê trên địa bàn phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Báo VietNamNet đưa tin, ngày 7/4, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự ông Lê Quốc Hùng (44 tuổi), Phó trưởng phòng Tuyên truyền và Hỗ trợ người nộp thuế, thuộc Cục thuế tỉnh Quảng Ninh để điều tra về hành vi nhận tiền hối lộ.

Theo nguồn tin này, trước đó vào ngày 5/4, ông Hùng bị bắt quả tang khi đang nhận 50 triệu đồng của một doanh nghiệp tại 1 quán cà phê trên địa bàn phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Công an tỉnh Quảng Ninh bắt quả tang ông Lê Quốc Hùng đang nhận hối lộ. Ảnh: Thanh Niên.

Sự việc liên quan đến ông Hùng ngay sau đó đã được báo cáo lên Tổng cục thuế và UBND tỉnh Quảng Ninh. Cá nhân ông Hùng đã bị tạm đình chỉ công tác và sinh hoạt Đảng.

Theo báo Thanh Niên, cũng trong ngày 5/4, Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh đã họp khẩn và chỉ đạo toàn đơn vị chấn chỉnh kỷ cương kỷ luật trong thực thi công vụ.

“Sự việc của ông Lê Quốc Hùng đã làm xấu hình ảnh của người cán bộ thuế. Chúng tôi đã công khai số điện thoại nóng để nhận phản ánh, góp ý từ doanh nghiệp”, ông Cao Ngọc Tuấn, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh nói.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ninh hiện đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

Tuệ An (T/h)

theo vietnamnet

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top