Cha ruột say rượu giở trò đồi bại với con gái 14 tuổi

28/12/2017 | 16:46:03

Trở về nhà khi đã chếnh choáng hơi men, Thuận đã giở trò đồi bại với chính con gái ruột mới 14 tuổi của mình.

Ngày 28/12, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử hình sự đối với Hoàng Văn Thuận (SN 1978, trú huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) về tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu Phương Thảo (14 tuổi), con gái của Thuận.

cha ruot say ruou gio tro doi bai voi con gai 14 tuoi  hinh 1
Bị cáo Hoàng Văn Thuận tại phiên xét xử ngày 28/12.

Theo cáo trạng, vào khoảng 15h ngày 27/8, sau khi đi uống rượu về, Thuận thấy con gái mình là cháu Phương Thảo (SN 2003) ở nhà một mình, bỗng nổi cơn thú tính, giở trò đồi bại với chính con gái mình.

Trong lúc Thuận đang thực hiện hành vi thú tính thì vợ của Thuận trở về phát hiện sự việc, đã trình báo lên công an và Thuận bị bắt giữ ngay sau đó.

Trong quá trình điều tra, ban đầu, Thuận thừa nhận hành vi của mình, nhưng sau đó, lại thay đổi lời khai, nói rằng đi uống rượu về rồi ôm con gái ngủ, tỉnh dậy không nhớ chuyện gì đã xảy ra.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra và tại phiên tòa, cháu Phương Thảo cho hay, Thuận đã thực hiện hành vi đồi bại với mình. Vợ của Thuận cũng khẳng định chính mắt thấy việc loạn luân này. Trước những lời buộc tội này, Hoàng Văn Thuận đã phải thừa nhận hành vi của mình.

Sau khi xem xét đầy đủ các tình tiết liên quan, HĐXX đã tuyên phạt 13 năm tù đối với Hoàng Văn Thuận về tội Hiếp dâm trẻ em./.

(* Tên nạn nhân đã được thay đổi)

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top