Chàng bác sĩ 9X xứ Nghệ điển trai, đa tài, cao 1m80, chưa có người yêu

22/03/2017 | 01:30:11

Ngoài việc sở hữu gương mặt điển trai thì chàng bác sĩ trẻ tuổi đến từ Nghệ An còn biết hát, dẫn chương trình, thích gym.

Bác sĩ là một trong những ngành nghề cao quý, đáng tự hào của xã hội. Những người theo nghành nghề này cũng vì thế mà nhận được sự kính trọng, tôn vinh từ cộng đồng.

Gia đình có truyền thống ngành Y nên từ bé, chàng trai Vũ Hồng Sơn (sinh năm 1991) đã nuôi ước mơ trở thành bác sĩ để cứu chữa cho những người nghèo, những người kém may mắn trong xã hội.

bac si
Chàng bác sĩ trẻ tuổi điển trai khiến phái nữ mê mẩn

Hồng Sơn quê ở Nghệ An, tốt nghiệp ngành Y học dự phòng, Đại học Y dược Thái Bình, hiện đang công tác tại Trung tâm y tế tỉnh Nghệ An. Ngoài ra, chàng trai này từng thi đậu ĐH Luật Hà Nội nhưng vì ước mơ bác sĩ mà lựa chọn học trường Y.

Ngày đi học, Sơn luôn là sinh viên nhiệt tình trong các hoạt động của trường, đặc biệt là hiến máu nhân đạo. Đặc biệt, chàng trai này còn có đam mê với việc diễn xuất trước ống kính. Chính vì vậy mà hiện tại, chàng bác sĩ trẻ tuổi sở hữu khá nhiều hình chụp phong cách, ấn tượng.

bac si 1
Sơn biết hát và dẫn chương trình
bac si 2jpg
Sở hữu chiều cao 1m80, chụp hình ‘chất’ không kém gì người mẫu chuyên nghiệp

Ngoài những thành tích đáng nể đã đạt được, Sơn còn có nhiều tài lẻ như ca hát, dẫn chương trình. Hiện tại, chàng trai này đang đầu tư thực hiện một số dự định riêng. Sơn bật mí là thời gian đi học, vì dành nhiều thời gian cho các hoạt động ở lớp và các môn học nên chưa có cơ hội yêu. Vì thế đến giờ vẫn là thành viên hội FA. Quan điểm của Sơn trong chuyện tình cảm là, xác định yêu thì sẽ lâu bền, đi đến cưới xin.

Cùng ngắm một số hình ảnh khác của chàng bác sĩ trẻ tuổi điển trai, đa tài:

bac si 3
bac si 4
bac si 5
bac si 6
bac si 8
bac si 9

Tác giả bài viết: Thúy Anh/Baodatviet.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top