Chelsea nhận tin sét đánh sau trận thua Arsenal

02/08/2020 | 22:06:49

Chelsea nhận tin dữ khi Christian Pulisic và Cesar Azpilicueta dính chấn thương ở trận thua Arsenal, bỏ lỡ trận đấu với Bayern tại Champions League.

Chelsea có 3 cầu thủ dính chấn thương sau trận thua Arsenal tại chung kết FA Cup 2019/2020 (Ảnh: Getty).

Sáng nay (2/8), Chelsea nhận thất bại 1-2 trước Arsenal trong trận chung kết FA Cup 2019/2020. Sau thất bại này, đội bóng của HLV Lampard còn nhận thêm tin dữ từ các trụ cột.

Theo đó, Christian Pulisic và Cesar Azpilicueta cùng dính chấn thương gân kheo. Theo thông từ GOAL, hai cầu thủ này sẽ vắng mặt ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League 2019/2020 với Bayern Munich.

Ngoài trường hợp của Christian Pulisic và Cesar Azpilicueta thì The Blues cũng nhận tin không vui từ Pedro, khi cầu thủ người Tây Ban Nha bị chẩn đoán trật khớp vai, không kịp bình phục chấn thương ở trận đấu sắp tới.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Lampard xác nhận: “Hiện tại, tôi chưa thể biết rõ mức độ chấn thương của các cầu thủ này, nhưng tôi biết rằng chấn thương là sự cản trở lớn đối với Christian Pulisic và Cesar Azpilicueta. Họ cần được chụp chiếu và thăm khám của bác sĩ, nhưng rõ ràng họ không phù hợp để ra sân ở trận đấu sắp tới”.

Ở trận lượt đi với Bayern Munich, Chelsea đã nhận thất bại 0-3 trước đối thủ. Do đó, việc vắng nhiều trụ cột trong trận lượt về ở chuyến làm khách trên đất Đức sẽ là rào cản rất lớn với HLV Lampard trong việc thực hiện cuộc lội ngược dòng./.

Tác giả: Hoàng Yến

Nguồn tin: vov.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top