Chồng báo công an khi phát hiện vợ và hàng xóm cố thủ trên xe

04/04/2018 | 09:41:48

Thấy vợ ra ngoài với biểu hiện nghi vấn, chồng bám theo thì phát hiện vợ đang ở cùng với hàng xóm trong ôtô dựng trên bờ đê.

Khoảng 21h hôm 2/4, ông Trọng (trú phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh) phát hiện vợ là Lê Hải Thanh (38 tuổi) đi xe ra khỏi nhà với biểu hiện nghi vấn. Bám theo, người đàn ông thấy vợ đậu xe trước cổng Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh rồi lên xe ông Văn Bình (hàng xóm) chờ sẵn bên ngoài.

Tiếp tục theo dõi, người chồng phát hiện xe người hàng xóm chở vợ đi đến đoạn đê giữa cánh đồng phường Đại Nài (TP Hà Tĩnh) thì dừng lại tắt đèn.

Chong bao cong an khi phat hien vo va hang xom co thu tren xe hinh anh 1
Nơi phát hiện vợ cùng người hàng xóm giữa đêm. Ảnh: Hoàng Dương.

Nghi vợ và người hàng xóm có quan hệ bất chính, ông Trọng gọi điện thông báo với người thân đến chứng kiến sự việc. Khi mọi người có mặt gọi cửa xe thì hai người ngồi trong xe chốt cửa, cổ thủ trong xe.

Bất lực, ông Trọng báo lên Công an phường Đại Nài đến giải quyết, lập biên bản.

Chong bao cong an khi phat hien vo va hang xom co thu tren xe hinh anh 2
Bị phát hiện, hai người cố thủ trong xe suốt nhiều giờ. Ảnh: Hoàng Dương.

Đến 23h cùng ngày, ông Bình mới mở cửa cho một cán bộ công an vào lái xe về trụ sở công an phường để giải quyết. Tại đây, ông Bình và bà Thanh vẫn không chịu xuống xe mà cố thủ trong xe đến rạng sáng 3/4 mới mở xuống xe làm việc.

Người nhà bà Thanh cho hay, bà này hiện làm phó phòng ở một trường cao đẳng văn hoá nghệ thuật. Còn ông Bình đang là chủ một cửa tiệm nổi tiếng ở Hà Tĩnh.

Vụ việc đang được công an làm rõ.

* Tên nhân vật trong bài đã đổi.

Phạm Trường/theo zing.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top