Chủ nhà bị cướp tài sản khi cho trai lạ ngủ qua đêm

29/04/2018 | 10:38:29

Chỉ mới quen bạn trên zalo nhưng chủ nhà đã mời trai lạ về nhà và hậu quả là bị cướp tài sản.

Ngày 28.4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang thụ lý, điều tra đối với Nguyễn Hoàng T. (SN 1994, quê Quảng Nam) về tội “Cướp tài sản”.

Trước đó, đêm 3.3, một mình anh K.H.B. ngủ một mình tại căn nhà trên đường Cao Thắng (quận 10, TP HCM). Sáng hôm sau gia đình gọi điện không liên lạc được nên đến thì phát hiện cửa nhà không đóng, anh B. nằm ngủ trên lầu 2. Trong khi đó két sắt bị cạy, nhiều tài sản trong nhà bị mất.

chu nha bi cuop tai san khi cho trai la ngu qua dem hinh anh 1

Tư Hiếu, tức Nguyễn Hoàng T. tại công an

Chủ nhà đã đến Công an quận 10 trình báo bị mất một số tài sản gồm: 5 lượng vàng SJC, 15 triệu đồng, nữ trang, máy tính, điện thoại cùng một số ngoại tệ.

Giám định trong máu nạn nhân có một số chất thành phần thuốc ngủ, gây mê. Trong khi đó dữ liệu camera thì hình ảnh rất mờ, không có dấu vết khi khám nghiệm hiện trường.

Anh B. khai tối 3.3, anh có đi nhậu với một người bạn tên Tư Hiếu (tức Nguyễn Hoàng T.). Đồng thời, anh B. cũng chỉ biết Tư Hiếu thông qua một người bạn khác mới quen trên Zalo với nick name Long Nguyễn (sau này xác minh Tư Hiếu, Long Nguyễn là một nhân vật).

Cũng theo anh B., do anh muốn làm quen nhiều người bạn mới nên anh rủ cả Tư Hiếu và Long Nguyễn đi nhậu. Tuy nhiên, Tư Hiếu gọi anh B. nói rằng Long Nguyễn bận công việc nên chỉ một mình Tư Hiếu đến.

Sau khi nhậu xong, Tư Hiếu gợi ý mua nghêu về nhà anh B. nấu cháo ăn. Sau khi ăn cháo do Tư Hiếu nấu, anh B. buồn ngủ nên lên lầu 2 nằm mê man.

Biết anh B. đã ngấm thuốc, Tư Hiếu ra tay đập két sắt lấy toàn bộ số tài sản như nạn nhân đã khai báo với công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ điều tra Công an quận 10 đã ra tỉnh Quảng Nam bắt giữ Tư Hiếu (tức đối tượng Nguyễn Hoàng T.).

Tại công an, T. khai đã bán nữ trang và ngoại tệ, vàng nên công an chỉ thu được máy tính, điện thoại và một phần nữ trang. Sau khi tiếp nhận đối tượng, Công an quận 10 lấy lời khai ban đầu và chuyển hồ sơ lên Công an TP HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Phạm Dũng (Người Lao Động)

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top