Cô gái chen lấn, ngất xỉu trong lúc đợi cầu thủ U23 Việt Nam

02/02/2018 | 09:52:35

Sau chiến thắng vang dội của U23 Việt Nam sau giải U23 châu Á, cho đến giờ, sức nóng của các cầu thủ này vẫn chưa hạ nhiệt, đi đâu cũng được Fan nữ bủa vây theo đó.

Clip: Cô gái Nghệ An ngất xỉu khi đợi các cầu thủ U23 về thăm quê

Được biết, đây không phải là trường hợp duy nhất. Trong những ngày cả nước tưng bừng đón các cầu thủ U23 Việt Nam, nhiều CĐV đã đi từ sáng sớm, nhịn ăn uống để hòa vào biển người đông đúc.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã thu hút hàng nghìn sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều dí dỏm đùa rằng ‘đích thị cô gái là Fan cuồng’ của U23 Việt Nam và bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đến cô gái. Tuy nhiên, có không ít ý kiến cho rằng, việc chen lấn, xô đẩy và nhịn ăn đến mức kiệt sức vì thần tượng như thế là không cần thiết và phù hợp.

Cô gái ngất xỉu vì nhịn đói suốt nhiều giờ đồng hồ

Cô gái ngất xỉu vì nhịn đói suốt nhiều giờ đồng hồ

Lực lượng chức năng phải có mặt kịp thời để hỗ trợ, đưa cô gái ra khỏi đám đông

Lực lượng chức năng phải có mặt kịp thời để hỗ trợ, đưa cô gái ra khỏi đám đông

Tài khoản H.B.V bình luận: ‘Nhìn vừa thương vừa buồn cười, cuồng các anh ấy quá đây mà. Mình 1 thời cuồng mấy anh ca sĩ Hàn Quốc cũng thế, có thể thức cả đêm chỉ để đợi đến sáng để đi xem. May sức khoẻ đợt đấy ổn chứ không chắc cũng như bạn này vì cả ngày hò hét nhiều quá, quên cả ăn’.

‘Đúng là cuồng quá đây mà! Nếu muốn thương ai trước hết thương bản thân mình đã, nhìn thấy khổ thân ghê’, tài khoản Y.H bày tỏ.

‘Khổ ghê. Chỉ làm tội bố mẹ lo lắng thôi, hâm mộ thì cũng biết điểm mà dừng, thứ nhất giữ an toàn giao thông không ùn tắc, thứ 2 để cho gia đình cầu thủ họ còn nghĩ ngơi, thứ 3 là điều quan trọng nhất là về nhà giúp được gì cho bố mẹ thì giúp đừng để họ phải lo lắng vì những chuyện bên ngoài’, tài khoản H.B.V bình luận.

Hiện đoạn clip trên vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận trước sức ‘hot’ của các tuyển thủ U23 nước nhà.

Nguyễn Tuấn

Theo Tiin.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top