“Công Phượng có 3 lần vào danh sách đăng ký thì đội nhà đều thua”

20/08/2019 | 18:35:37
CĐV Việt Nam ví von: “Công Phượng như sao quả tạ của CLB STTV”.
Trái ngược với những lời động viên an ủi của phần đông CĐV dành cho Công Phượng, một số ít người hâm mộ ví von Công Phượng như sao “quả tạ” của CLB STTV.
Tối ngày 18/8 theo giờ Việt Nam, CLB Sint-Truidense có chuyến hành quân tới sân của Antwerp. Trước khi màn so tài diễn ra, CLB STVV đã công bố danh sách đăng ký cầu thủ. NHM Việt Nam vô cùng vui mừng khi thấy sự xuất hiện trở lại của Công Phượng.
Vậy nên, dù trận đấu diễn ra vào nửa đêm, giờ giấc không thực sự thuận lợi nhưng nhiều CĐV vẫn cố gắng thức để theo dõi.
Tuy nhiên, trái lại bao kỳ vọng của NHM Việt Nam, Công Phượng đã không thể xuất hiện trên sân. Dù Công Phượng được yêu cầu khởi động nhưng sau cùng, anh đã không được lựa chọn.
Hình ảnh đáng nhớ nhất của ngày hôm đó có lẽ là ánh mắt trầm tư của Công Phượng trên băng ghế dự bị. Sau những chuyến đi chẳng mấy thành công ở Nhật Bản và Hàn Quốc, có vẻ như hành trình ở Bỉ của tiền đạo sinh năm 1995 cũng chưa có dấu hiệu dễ dàng hơn.
Chứng kiến cầu thủ con cưng của mình tiếp tục ngồi dự bị, rất nhiều cổ động viên Việt Nam đã bày tỏ những cảm xúc khác nhau.
Người thì cho rằng STTV đang “giam cầm” tài năng của Công Phượng, một số khác lại ví von Công Phượng như sao quả tạ, lần nào có trong danh sách đăng ký thì STTV đều thua.
“CLB STVV đang lấy tên của Công Phượng ra để thu hút sự chú ý chứ chẳng hề có ý định sử dụng tiền đạo sinh năm 1995”, tài khoản V.T bức xúc nói.
Một tài khoản khác lại bình luận: “Công Phượng cứ như sao quả tạ. CLB STVV đưa vào danh sách thi đấu là đội nhà thua ngay, hồi ở Incheon cũng thế”.
“HLV STTV đùa với fan Việt à. Kêu Công Phượng khởi động rồi quay lại ngồi dự bị. Đội bóng đang bết bát thì nên để Công Phượng ra sân thi đấu chứ”, CĐV Y.M bày tỏ.
Thống kế chỉ ra, vận đen đang đeo bám Công Phượng khi tiền đạo này có 3 lần được điền tên vào danh sách thi đấu thì STTV đều thua. Lần duy nhất CP15 không được đăng ký thi đấu thì Sint-Truidense lại thắng oanh liệt.
Mùa giải vẫn còn phía trước, mong rằng Công Phượng sẽ tập luyện chăm chỉ và được ra sân thi đấu nhiều hơn. Vào lúc 01h00 ngày 25/8, Sint-Truidense VV sẽ đón tiếp CLB Zulte-Waregem.
.

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top