Cư dân mạng sôi sục sau vụ Oscar công bố nhầm kết quả

27/02/2017 | 09:12:20

Việc giải Phim truyện xuất sắc của Oscar 2017 thuộc về “Moonlight” chứ không phải “La La Land” như công bố ban đầu đang là đề tài được bàn tán và chế ảnh trên mạng Internet.

Khoảnh khắc nhầm lẫn bi hài khi công bố giải Phim truyện xuất sắc của Oscar 2017 “La La Land” ban đầu được gọi tên và ê-kíp làm phim đã lên sân khấu ăn mừng. Nhưng trên thực tế, “Moonlight” mới là tác phẩm giành chiến thắng.
Cu dan mang soi suc sau vu Oscar cong bo nham ket qua hinh anh 1
Việc ban tổ chức Oscar 2017 ban đầu gọi nhầm tên La La Land cho giải Phim truyện xuất sắc khiến cả khán phòng nhà hát Dolby cảm thấy choáng váng. Ngay cả đạo diễn của bộ phim thực sự thắng giải Moonlight, Barry Jenkins, cũng chưa hết sốc sau khi cầm tượng vàng trên tay.
Cu dan mang soi suc sau vu Oscar cong bo nham ket qua hinh anh 2
Ryan Gosling, ngôi sao của La La Land, nở một nụ cười khó hiểu khi đứng trên sân khấu và hay tin nhầm lẫn.
Cu dan mang soi suc sau vu Oscar cong bo nham ket qua hinh anh 3
Cư dân mạng ngay lập tức đã liên tưởng chuyện nhầm lẫn đến sự cố trao nhầm vương miện tai hại tại sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015, nơi Steve Harvey công bố nhầm người chiến thắng.
Cu dan mang soi suc sau vu Oscar cong bo nham ket qua hinh anh 4
Một cảnh phim trong Moonlight được chế lại, trông như tài tử Mahershala Ali vừa vớt được tượng vàng Oscar từ dưới nước. Cá nhân anh năm nay cũng có giải Nam diễn viên phụ xuất sắc.
Cu dan mang soi suc sau vu Oscar cong bo nham ket qua hinh anh 5
Trang Pictoline thì lập tức liên tưởng phần hạ màn của Oscar 2017 dành cho La La Land giống như đoạn kết của bộ phim, khi niềm hạnh phúc chỉ xảy ra trong tâm tưởng của hai nhân vật chính.
Cu dan mang soi suc sau vu Oscar cong bo nham ket qua hinh anh 6
Kết quả Oscar liên tục được cập nhật trên app điện thoại của ABC7LA và khiến công chúng nếu không trực tiếp theo dõi TV hẳn cảm thấy ngỡ ngàng.
Cu dan mang soi suc sau vu Oscar cong bo nham ket qua hinh anh 7
Các nhà sản xuất của La La Land hẳn rất buồn khi để vuột mất giải thưởng quan trọng nhất. Dù sao, bộ phim cũng đã có 6 tượng vàng Oscar, cũng như doanh thu phòng vé lên tới gần 350 triệu USD.
Cu dan mang soi suc sau vu Oscar cong bo nham ket qua hinh anh 8
Một người dùng Twitter hài hước cho rằng Warren Beatty và Fay Dunaway – hai người công bố nhầm giải – cần phải hóa thân thành Bonnie và Clyde như trong bộ phim nổi tiếng cùng tên của họ với súng ống, để có thể thoát khỏi nhà hát Dolby trong sự giận dữ của fan La La Land.
Cu dan mang soi suc sau vu Oscar cong bo nham ket qua hinh anh 9
M. Night Shyamalan, đạo diễn người gốc Ấn nổi tiếng với những tình huống bất ngờ ở các tác phẩm của mình, đùa rằng chính ông là tác giả của hồi kết bi hài tại Oscar năm nay.

Phản ứng của các diễn viên nhí trong Moonlight hiện cũng được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội Tumblr: “Chúng cháu tưởng ban tổ chức chỉ muốn đùa”.

Theo Zing.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top