Đăng ảnh cận mặt sau 2 tháng, Việt Anh được dân mạng khen ngợi đẹp lên trông thấy

02/09/2019 | 23:38:23
Đăng ảnh cận mặt sau 2 tháng, Việt Anh được dân mạng khen ngợi đẹp lên trông thấy
Sau 2 tháng trôi qua sau phẫu thuật thẩm mỹ dung mạo của Việt Anh đã bắt đầu có dấu hiệu đi lên.
Diễn viên Việt Anh vừa đăng ảnh khi làm việc cùng ê-kíp ở Nhật Bản: “Sáng mùng 1 check in ở nơi xa, chúc cả nhà tháng mới may mắn và bình an nhé. Để may mắn nên mặc quần đỏ ngày hôm nay nhé cả nhà”.
Cũng như những lần trước, diện mạo của nam diễn viên trở thành chủ đề bàn tán. Tuy nhiên, lần này, nhiều người khen ngợi khuôn mặt của Việt Anh đã đẹp hơn trước sau 2 tháng trôi qua sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình Quế Vân ngầm nhắn đến anti-fan: “Đừng nên sống ác với người khác! Nên nhớ rằng. Trời mà quả báo thì ăn cháo cũng gãy răng. Anh hôm nay đẹp trai không mấy đứa?”
Đầu tháng 7 vừa qua, diễn viên Việt Anh sang Hàn Quốc trùng tu nhan sắc theo sự tư vấn của Quế Vân. Vốn sở hữu vẻ ngoài nam tính, phong độ, việc Việt Anh quyết định “dao kéo” khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.
Tổng chi phí cho lần làm đẹp này của Việt Anh lên tới khoảng 400 triệu đồng. Xuất hiện với diện mạo mới sau phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh bị nhiều người chê lên chê xuống.
Thay vì khen ngợi, khán giả không khỏi tiếc nuối cho vẻ ngoài phong trần, điển trai trước kia của Việt Anh. Thậm chí, cư dân mạng nhận định diện mạo mới của nam diễn viên không khác gì Lương Bằng Quang.
Trước lời chê bai từ dư luận, Quế Vân – người đồng hành cùng Việt Anh trong lần trùng tu – khẳng định “mặt tiền” của nam diễn viên sẽ đẹp sau 3 tháng “dao kéo”. .
Về phía Việt Anh, anh khẳng định không quan tâm tới dư luận và sẽ làm theo ý thích của bản thân. Nam diễn viên thừa nhận việc thay đổi nhan sắc cũng do anh tin tướng số. Tự thấy bản thân lận đận, anh muốn thay đổi để mọi thứ thuận lợi hơn.
“Số tôi khá lận đận nên tôi muốn thay đổi tướng số để mọi thứ thuận lợi hơn. Khi mình thấy nhan sắc mình đẹp hơn, bản thân mình cũng vui”, Việt Anh tâm sự.
.

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top