Diễn biến mới nhất vụ phó giám đốc bắn nữ giám đốc ở Bắc Giang

08/05/2018 | 10:19:11

Hiện tại, bà Lương Thị Lan Anh (SN 1974, Dĩnh Kế, TP.Bắc Giang, Bắc Giang), vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện với nhiều viên đạn trong người vẫn chưa được lấy ra hết. 

Thông tin từ người thân của nạn nhân, các bác sĩ đã mổ lấy 2 viên đạn từ phổi của bà Lan Anh ra. Rất may, các viên đạn không trúng động mạch.

Về sức khỏe của nữ Kế toán trưởng Công ty cổ phần bê tông Giang Ninh, sức khỏe của bà này không đảm bảo nên các bác sĩ vẫn chưa thể tiến hành phẫu thuật lấy những viên đạn còn lại. Bà Lan An bị tràn dịch phổi nên các bác sĩ đang phải sử dụng thuốc để hạn chế dính lá phổi.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, ngày 2.5 tại trạm trộn bê tông của công ty cổ phần bê tông Giang Ninh đóng tại thôn Hàm Long (xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, Bắc Giang) đã xảy ra vụ nổ súng.

dien bien moi nhat vu pho giam doc ban nu giam doc o bac giang hinh anh 1

Bà Lan Anh hiện vẫn còn một số viên đạn trong người chưa thể lấy ra vì lý do sức khỏe. (Ảnh: Người đưa tin)

Hậu quả của vụ việc khiến bà Lương Thị Lan Anh là Kế toán trưởng công ty bị thương nặng; ông Lương Thế Vinh (SN 1964, trú ở thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) là Phó Giám đốc Công ty tử vong (cả hai đều là thành viên Hội đồng quản trị).

Về diễn biến vụ việc, theo lời kể của một số nhân chứng là người lao động công ty, khoảng hơn 8 giờ ngày 2.5, bà Lan Anh và ông Vinh có trao đổi với nhau tại phòng làm việc của ông Vinh trên tầng 2 công ty.

Sau đó, mọi người thấy ông Vinh cầm khẩu súng đi từ phòng làm việc xuống khu trạm trộn bê tông, còn bà Lan Anh trên người có nhiều vết máu lết từ phòng làm việc ra xe ô tô và được lái xe đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Sau khi xuống khu trộn bê tông, ông Vinh quay lại phòng nghỉ chung chào mọi người có mặt tại đây rồi đi lên phòng làm việc.

dien bien moi nhat vu pho giam doc ban nu giam doc o bac giang hinh anh 2

Sự việc nổ súng ở công ty Giang Ninh khiến 2 lãnh đạo của công ty này thương vong.

Đến khi những người có mặt ở tầng 1 nghe có tiếng nổ đã thấy ông Vinh từ phòng làm việc đi theo hướng cầu thang xuống, trên tay cầm khẩu súng, phần ngực trái bị thương chảy nhiều máu rồi ngã ở chân cầu thang.

Mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, ông Vinh đã tử vong.

Cơ quan chức năng bước đầu xác định, do mâu thuẫn nên ông Vinh đã bắn bà Lan Anh rồi tự sát. Khẩu súng ông Vinh dùng để bắn là súng colt tự chế, khẩu súng này đang được cơ quan chức năng xác minh nguồn gốc.

Công ty cổ phần Bê tông Giang Ninh hoạt động vào khoảng giữa năm 2017 với hơn 30 nhân viên, người lao động.

Sau khi vụ việc xảy ra, nữ kế toán Lan Anh đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ việc này.

Theo danviet.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top