Đường lầy lội, chú rể rước dâu bằng 6 chiếc máy cày

13/03/2017 | 02:01:13

Để có màn rước dâu an toàn trên con đường lầy lội, chú rể Trần Anh C. (22 tuổi, trú ở xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã quyết định dùng 6 chiếc máy cày để đưa đón họ gái. Việc làm này đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

ideo Chú rể đón dâu bằng 6 chiếc máy cày ở Nghệ An (Nguồn. FB).

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đám cưới được rước dâu bằng 6 chiếc máy cày, vượt đường rừng lầy lội ở Nghệ An thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip thu hút hàng ngàn lượt thích và lời bình luận vui nhộn trên mạng xã hội.

‘Chiếc xe hoa’ bằng máy cày do một người phụ nữ cầm lái, được trang trí với nhiều lá dừa cùng những quả bóng bay trông rất đẹp mắt.

Duong lay loi, chu re ruoc dau bang 6 chiec may cay - Anh 1

Chiếc xe hoa được trang trí bằng nhiều lá dừa, hàng trăm quả bóng bay trông rất đẹp mắt (Ảnh. LĐ)

Duong lay loi, chu re ruoc dau bang 6 chiec may cay - Anh 2

Màn rước dâu độc đáo này thu hút sự chú ý của mọi người (Ảnh. LĐ)

Theo tìm hiểu của PV, chú rể là anh Trần Anh C. (22 tuổi, trú ở xóm 1, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ), còn cô dâu là chị Tăng Thị H.(trú cùng xóm), hai nhà cách nhau chừng 3 km. Đám cưới của anh C., chị H. diễn ra trưa 9/3.

emty

Được biết, 6 chiếc máy cày đều của bạn bè người thân và người trong làng nên chi phí không tốn kém.

Xác nhận với PV Báo điện tử Infonet, một lãnh đạo địa phương cho biết: “Do đoạn đường đó mới được nâng cấp, lại gặp phải trời mưa rất lầy lội, nên họ phải dùng máy cày để đưa đón họ gái cho an toàn”.

Nhiều người dân địa phương cho biết, đây là lần đầu tiên có đám cưới với màn rước dâu “lạ” như thế này nên thu hút sự chú ý của mọi người.

Việt Hòa

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top