Giáo viên tiếng Anh chửi học viên không khác dân chợ búa

06/05/2018 | 08:28:46

Những giờ qua, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cuộc cãi vã giữa nữ giáo viên và nam sinh trong lớp học tiếng Anh được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

 

Giáo viên chửi học sinh không khác dân chợ búa. Ảnh cắt từ clip

Clip do một nam sinh ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội vì quá bức xúc trước sự việc giáo viên chửi và có những lời lẽ tục tĩu với học viên ở ngay trong lớp học.

Theo đó, dù nam sinh đã làm bài tập về nhà nhưng lại quên không mang đi để nộp cho cô giáo. Vì lý do này nên cậu bị giáo viên yêu cầu nộp phạt 100.000 đồng.

Diễn biến của clip ghi lại, dù nam sinh đã xin cô giáo bỏ qua cho lần này nhưng giáo viên nhất quyết không, mà còn đập bàn, chỉ tay vào mặt học sinh và quát lớn: “Không nói nữa, anh dừng lại. Một là anh đóng phạt, hai là lớp dừng lại. Đây không phải là lần đầu tiên của anh”.

Học viên và giáo viên cãi nhau tay đôi trong lớp.

Sau đó nam sinh đôi co với cô giáo và hai bên bắt đầu xảy ra cuộc cãi vã. Giáo viên liên tục chỉ tay, xưng mày-tao với học viên. Lẫn trong tiếng cãi vã còn có nhiều lời chửi tục tĩu.

Trong đó giáo viên nói những câu như: “Mày nói đứa nào lừa đảo? Mày bảo tao lừa đảo à? Mày tự bước vào đây chứ tao lừa đảo mày à?…Tao nói cho mày biết ở ngoài kia, 1 hay 10 trung tâm cũng không thể biến mày từ con lợn thành con người được đâu! Học như mày không bao giờ khá lên được… Đồ rẻ rách”.

Sau khi nam sinh đối chất lại và nói cô giáo không có tư cách làm giáo viên, người phụ nữ tiếp tục quát lớn: “Ở nước Việt Nam này không có đứa nào hơn tao tư cách… Đây là sân chơi của tao, luật của tao. Mày phải đóng phạt 100.000 đồng rồi được học tiếp, không thì đi ra ngoài”.

Thậm chí giáo viên này còn ví học viên là “đồ mặt người óc lợn”…

Kết thúc cuộc cãi vã, học viên này đã ném cuốn sách xuống đất và bỏ về.

Theo người đăng tải clip lên mạng xã hội, sự việc diễn ra tại một trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội. Khi đăng ký vào học, mỗi học viên đều phải đóng một khoản tiền lên đến tiền triệu cho cả khóa học, nhưng giáo viên vẫn nghĩ ra nhiều cách, với các nội quy khác nhau, buộc học viên phải tuân theo, nếu không sẽ phải nộp phạt.

Và rất học sinh đã phải bỏ tiền nộp cho cô giáo thì mới được tiếp tục học.

Hiện clip này vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, với nhiều bình luận trái chiều. Đa số đều cho rằng, việc giáo viên có những lời lẽ không khác dân chợ búa như vậy là không thể chấp nhận. Nhiều người đã tìm ra trang cá nhân của cô giáo tiếng Anh xuất hiện trong đoạn clip và đã để lại những lời bình nặng nề.

Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng, việc học viên cãi tay đôi với cô giáo như vậy cũng không nên.

Tác giả: BÍCH HÀ

Nguồn tin: Báo Lao động

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top