Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng ‘Loki’ Tom Hiddleston ở show Gucci

23/02/2017 | 02:58:39

Hà Hồ tiết lộ diễn viên Tom Hiddleston dành nhiều lời khen và bày tỏ sự yêu mến, mong muốn có nhiều dịp gặp gỡ đến cô trong tương lai.

1IMG 1374
Chiều 22/2 (giờ địa phương), Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong show diễn Gucci thu đông 2017 tổ chức ở Milan ((Italy). Theo chia sẻ từ ê-kíp của nữ ca sĩ, Hồ Ngọc Hà tham sự với tư cách đại sứ thương hiệu danh giá này tại Việt Nam cũng như nhận vinh dự ngồi hàng đầu trong show diễn thời trang đình đám.

2GIOVANNA BATTAGLIA BTV VOGUE Y HO NGOC HA ANNA DELLO RUSSO BTV VOGUE NHAT 2
Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn được đích thân nhà mốt danh tiếng đồng thời là giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele chuẩn bị cho set trang phục trị giá vài trăm triệu đồng, gồm bộ vest cách tân nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2017 và túi xách có trị giá 4.500 USD (hơn 100 triệu đồng) để xuất hiện tại show diễn. Trong ảnh, cô chụp cùng biên tập viên tạp chí Vogue Italy, Giovanna Battaglia (bìa trái) và biên tập viên Vogue Nhật Bản, Anna Dello Russo.

3HO NGOC HA TOM HIDDLESTON 2
Show diễn có sự tham gia hơn 400 khách VIP là những nghệ sĩ hạng A, biên tập viên các tạp chí lớn cũng như giới thời trang quốc tế. Trong đó, Hà Hồ có dịp gặp gỡ và chụp ảnh cùng “Loki” Tom Hiddleston. Trước đó, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà bày tỏ tình cảm và sự hào hứng khi sắp gặp Tom và gọi anh là “anh người yêu”.

4HO NGOC HA TOM HIDDLESTON 1
Sau sự kiện, Hồ Ngọc Hà chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi được những ngôi sao thế giới khen ngợi. Đặc biệt, diễn viên Tom Hiddleston dành nhiều lời khen và bày tỏ sự yêu mến, mong muốn có nhiều dịp gặp gỡ đến cô trong tương lai.

5HO NGOC HA JARED LETO 2
Ngoài ra, nữ ca sĩ Việt Nam còn có dịp gặp gỡ các sao lớn như ca sĩ Trung Quốc Lý Vũ Xuân, thành viên nhóm SHINEE là Minho, blogger thời trang Brianboy… Trong ảnh, cô chụp cùng tài tử Jared Leto – bạn trai tin đồn của Angelina Jolie.

6HO NGOC HA LY VU XUAN
Sau sự kiện này, Hồ Ngọc Hà tiếp tục ở lại Italy tham gia các buổi gặp gỡ và chụp hình cho Gucci.

Tác giả bài viết: Phương Giang

Nguồn tin:

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top