iPhone SE 2 dùng vỏ kính lộ diện

27/04/2018 | 15:09:43

Dùng vỏ kính nhưng có thể iPhone SE 2 vẫn sử dụng màn hình 4 inch, viền dày và nút Home trang bị Touch ID như thế hệ cũ.

Hình ảnh được cho là của iPhone SE 2 Sử dụng thiết kế vỏ kính, iPhone SE 2 có thể sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây

Tin đồn về iPhone SE 2 xuất hiện từ cách đây rất lâu. Có nhiều những thông tin trái chiều về sản phẩm này, từ những thay đổi lớn về kết cấu sản phẩm, cấu hình, cho đến những thứ nhỏ nhặt như giắc cắm tai nghe.

Hình ảnh xuất hiện từ Trung Quốc mới đây cho thấy chân dung đầy đủ của chiếc iPhone SE 2. Đáng chú ý, những hình ảnh này khá giống với những gì rò rỉ từ tháng 3. Cụ thể, thiết bị chuyển sang sử dụng vỏ kính nhưng giắc cắm tai nghe 3,5 mm vẫn còn nguyên chứ không bị loại bỏ như các tin đồn gần đây.

iPhone SE 2 dung vo kinh lo dien hinh anh 1
Hình ảnh được xem là của chiếc iPhone SE mới.

Với việc sử dụng vỏ kính, có thể iPhone SE sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây. Nó cũng khá phù hợp với xu hướng thiết kế mới của Apple, nơi các sản phẩm như iPhone 8, 8 Plus hay iPhone X đều sử dụng chất liệu này.

Trong khi đó ở mặt trước, có vẻ như thiết bị sẽ mô phỏng hoàn toàn kiểu dáng của iPhone SE, chẳng hạn màn hình cỡ 4 inch, cảm biến Touch ID với nút Home và viền màn hình khá dày. Hiện không rõ nút Home này được làm dạng cảm ứng lực giống iPhone 7 hay dùng công nghệ truyền thống.

iPhone SE 2 dung vo kinh lo dien hinh anh 2
Bản dựng iPhone SE 2 dùng vỏ kính.

Nhiều thông tin trước đó khẳng định iPhone SE 2 sẽ sử dụng con chip A10, tương đương với iPhone 7 và 7 Plus. Thiết bị có thể ra mắt vào tháng 5 hoặc tháng 6, trong khuôn khổ sự kiện WWDC dành cho các nhà phát triển.

Trong khi đó, những model chủ lực của Apple, chẳng hạn iPhone X Plus có thể ra mắt vào mùa thu. Theo các tin đồn gầy đây, có đến 3 mẫu iPhone mới ra mắt vào thời điểm đó.

Tác Giả : Đức Nam

Nguồn : Zing.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top