IS biến binh sĩ Syria thành bom sống trong vụ hành quyết kinh hoàng

02/05/2018 | 13:58:33

Khủng bố IS vừa tung video hành quyết binh sĩ Syria bằng cách thức dã man. Nạn nhân bị trói chặt bằng dây cáp và bị ép đội mũ chất đầy thuốc nổ rồi kích nổ.

 

is bien binh si syria thanh bom song trong vu hanh quyet kinh hoang  hinh anh 1

IS chuẩn bị hành quyết binh sĩ Syria.

Khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) khét tiếng với các vụ hành quyết kinh hoàng như chặt đầu, dìm xuống nước, bắn vỡ sọ hay ném nạn nhân từ trên các tòa nhà cao tầng xuống đất.

Mới đây, những kẻ khủng bố đăng tải video hành quyết bằng phương thức dã man khác đó. Nạn nhân là một binh sĩ Syria bị trói chặt bằng dây cáp, đầu đội mũ chứa đầy bom. Nạn nhân sau đó bị ném ở tư thế chúi đầu xuống đất từ một tòa nhà cao tầng. Khi đầu binh sĩ xấu số chạm đất thì anh ta cũng bị nổ tung.

is bien binh si syria thanh bom song trong vu hanh quyet kinh hoang  hinh anh 2

Nạn nhân bị ném từ tòa nhà cao tầng trong tư thế dốc đầu xuống đất

is bien binh si syria thanh bom song trong vu hanh quyet kinh hoang  hinh anh 3

Khi phần đầu chạm đất, nạn nhân cũng nổ tung.

Vụ hành quyết được cho là diễn ra tại trại Yarmouk, một khu vực IS vẫn kiểm soát ở ngoại ô Damascus.

IS được cho là đang trả thù các cuộc không kích gần đây của lực lượng Syria và Nga nhắm vào lãnh thổ của chúng trong và xung quanh trại Yarmouk.

Khu vực này trở thành chiến trường khốc liệt dữ dội kể từ khi các lực lượngSyria phát động chiến dịch chiếm lại vùng lãnh thổ ở ngoại ô thủ đô Syria bị phiến quân kiểm soát. Liên Hợp Quốc cảnh báo, khoảng 1.200 thường dân vẫn bị mắc kẹt trong trại  và không được tiếp cận với thực phẩm hoặc vật tư y tế. Trước khi cuộc chiến tranh Syria nổ ra vào năm 2011, Yarmouk là nơi cư trú của người tị nạn Palestine lớn nhất ở Syria.

 

Tác Giả :Phương Đăng/ Nguồn: danviet.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top