Kẻ hành hạ bé trai dã man khai gì?

08/12/2016 | 01:11:13

Nguyễn Thành Dũng, nghi phạm bị cảnh sát Campuchia truy lùng vì hành hạ bé trai và quay video clip, đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại quận 7, TP.HCM tối qua. Trong clip công an thẩm vấn Nguyễn Thành Dũng đang được lan truyền trên mạng, y cho biết thường xuyên mở và xem lại clip hành hạ bé trai.

Tối 7.12, thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự (C45) – Bộ Công an, xác nhận đã bắt được Nguyễn Thanh Dũng. Lúc 20 giờ ngày 7.12, công an đã bắt được Dũng khi y đang lẩn trốn tại TP.HCM.  Ngoài những clip bị tung lên mạng, công an còn thu giữ được 48 clip hành hạ trẻ em khác có trong ĐTDĐ của Nguyễn Thành Dũng.

Nguyễn Thanh Dũng sinh năm 1982, quê ở An Giang, hiện bị tạm giữ để lấy lời khai.

Trong clip công an thẩm vấn Nguyễn Thành Dũng đang được lan truyền trên mạng, y cho biết thường xuyên mở và xem lại clip hành hạ bé trai lưu trong ĐTDĐ của mình. Trong số đó có clip kẹp tay bé trai, được xác định quay vào ngày 22.8.

Khi được hỏi: “Em có phải người kẹp tay bé không?, ban đầu Nguyễn Tiến Dũng im lặng nhưng sau đó phải thừa nhận tội lỗi.

Về câu hỏi: “Thời điểm đánh bé có phải tại đồn điền cacao (ở Campuchia) không?”, hắn ậm ờ và thừa nhận là đúng.

Trước câu hỏi: “Lúc thời điểm em đánh đập bé thì bố mẹ bé đi đâu?”, Nguyễn Thành Dũng nói rằng không nhớ và không biết. Có lẽ vì hành hạ bé trai quá nhiều và quay nhiều clip nên Nguyễn Thành Dũng không thể nhớ hết được.

Ảnh trích từ clip công an thẩm vấn Nguyễn Thành Dũng.

Khi được hỏi tiếp hai câu “Lúc đánh nó, nó khóc thế có sót ruột không?” và “Thích nghe nó khóc không?”, Nguyễn Thành Dũng trả lời: “Giờ em nghe thấy vậy, em nhức đầu liền”.

Dù vậy, hắn ta lại thừa nhận có mở clip hành hạ bé trai để xem lại nhiều lần.

Cuối clip, Nguyễn Thành Dũng trả lời là: “Rất là đau” về câu hỏi “Xem lại thì thấy như thế nào?”.

Xem xong clip thẩm vấn Nguyễn Thành Dũng, nhiều người dự đoán hành hạ trẻ em có lẽ là sở thích bệnh hoạn của kẻ máu lạnh này và hy vọng cơ quan chức năng xử lý hắn thật nghiêm.

Trước đó, ngày 6.12, cảnh sát tỉnh Kompong Cham, Campuchia, đã bắt giữ một người đàn ông Hà Lan và hai nam thanh niên Campuchia vì liên quan tới clip hành hạ bé trai phát tán trên Facebook.

Theo motthegioi

 

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top