MU lập hàng loạt kỷ lục buồn sau khi thua Liverpool

20/04/2022 | 10:05:41

MU đã lập hàng loạt kỷ lục buồn sau trận thua 0-4 trước Liverpool vào đêm qua.

Trái với sự kỳ vọng, MU chỉ thể hiện bộ mặt bạc nhược trước Liverpool trong trận đấu đêm qua. Thất bại 0-4 là điều xứng đáng với Quỷ đỏ. Sau trận đấu này, họ đã lập hàng loạt kỷ lục không mong muốn.

Cụ thể, với thất bại 0-9 trước Liverpool sau hai lượt đấu, MU trải qua trận thua với tổng tỷ số lớn nhất trước một đội bóng trong một mùa giải sau 129 năm. Trước đó, Quỷ đỏ đã thất bại 0-11 trước Sunderland ở mùa giải 1892/93.

Tính tới thời điểm này, Liverpool đã ghi tới 76 bàn vào lưới MU trong kỷ nguyên Premier League. Họ là đội bóng chọc thủng lưới Quỷ đỏ nhiều nhất.

Có một thống kê đáng buồn, trong cả trận đấu đêm qua, MU chỉ tung ra 2 cú dứt điểm về phía khung thành Liverpool. Họ là đội bóng tạo ra ít cú dứt điểm nhất trước Liverpool mùa giải này. Trước đó, Leeds và Wolves cùng có 3 lần.

Salah cũng có kỷ lục của riêng mình. Với việc ghi 5 bàn thắng trong 2 trận gặp MU, tiền đạo người Ai Cập là người phá lưới Quỷ đỏ nhiều nhất trong một mùa giải. Ngoài ra, Salah cũng là cầu thủ thứ 2 trong lịch sử Premier League cùng ghi bàn và kiến tạo trong cả 2 trận đấu gặp MU trong 1 mùa. Người duy nhất là được là Mesut Ozil ở mùa giải 2015/16.

Theo Người Đưa Tin

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top