Nghệ An: Học sinh dàn hàng ngang đi trên đường, xe khách mất lái lật nghiêng

28/12/2017 | 09:39:31

Đang lưu thông trên QL7A, gặp nhóm học sinh đang dàn hàng ngang đi trên đường, tài xế xe khách đánh lái để tránh thì bất ngờ mất lái rồi lật nghiêng bên quốc lộ.

Hiện trường chiếc xe khách lật nghiêng bên Quốc lộ 7A.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h ngày 27/12 trên QL7A đoạn qua xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An).

Theo những thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, xe khách V.A (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên QL7A theo hướng Diễn Châu – Anh Sơn, khi đến địa phận xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương thì phát hiện một nhóm học sinh dàn hàng ngang đi trên đường nên tài xế đã đánh lái để tránh.

Do trời mưa, đường trơn và hẹp nên chiếc xe khách mất lái rồi lật nghiêng xuống mép đường. Được biết, lúc xảy ra tai nạn, trên xe có khoảng 10 hành khách, lái và phụ xe.

Sau khi xảy ra sự việc, tài xế và phụ xe đã phá cửa để đưa hành khách ra ngoài, rất may không có ai bị thương nặng, nhưng nhiều người được một phen khiếp vía.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Đô Lương đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và xác minh, làm rõ vụ tai nạn.

Đến 17h cùng ngày, chủ xe khách đã thuê xe cứu hộ đến để giải phóng hiện trường, đảm bảo an toàn giao thông qua địa bàn.

Theo Infonet

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top