Nghệ An: Mẹ mua đồ ăn sáng về, phát hiện con tử vong trong tư thế treo cổ

20/05/2017 | 08:32:29

Sau khi đi mua đồ ăn sáng trở về nhà, mẹ H. phát hiện con trai đã tử vong trong tư thế treo cổ. Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Thời gian 15:31 ICT   Thứ Bảy, 20/05/2017

Ngày 20/5, tin từ UBND phường Hà Huy Tâp, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h cùng ngày, người dân tại khối 10, phường Hà Huy Tập nghe tiếng hét thất thanh từ nhà ông Ngô Đức T. nên vội vàng chạy sang.

1
Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Tại đây, mọi người phát hiện anh Ngô Đức H. (SN 1984, con trai ông T.) tử vong trong tư thế treo cổ, còn người mẹ đứng sau đang kêu khóc thảm thiết.

Ngay sau đó, người dân đã báo chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, Công an phường Hà Huy Tập lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời trình báo lên Công an TP.Vinh đến điều tra vụ việc.

Theo người dân địa phương, gia đình ông T. có 3 người con, thường hay buôn bán ở chợ. Anh H. là người con út, hiện đã có vợ và một con trai nhỏ. Vào sáng sớm nay, người vợ chở anh H. về chơi với bố mẹ.

“Sau khi đi mua đồ ăn sáng cho con, trở về nhà thì mẹ H. phát hiện sự việc như trên. Bình thường H. là người hiền lành, không rượu chè, cờ bạc gì nên sự việc xảy ra khiến hàng xóm vô cùng bất ngờ”, một người dân cho biết.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tác giả bài viết: Anh Ngọc

Nguồn tin:

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top