Nghệ An: Vinh danh các cầu thủ U23 xứ Nghệ tại Quảng trường Hồ Chí Minh

30/01/2018 | 19:06:06

Lễ vinh danh các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ được diễn ra Quảng trường Hồ Chí Minh thay vì địa điểm Nhà văn hoá lao động tỉnh Nghệ An như lúc đầu dự kiến.

Trưa 30/1, Ban tổ chức chương trình vinh danh cầu thủ U23 Việt Nam người Nghệ An đã quyết định chuyển địa điểm từ Nhà văn hóa lao động tỉnh Nghệ An sang Quảng trường Hồ Chí Minh nhằm phục vụ đông đảo người hâm mộ đến tham dự.

Theo lịch trình của Ban tổ chức, lễ đón các cầu thủ sẽ bắt đầu từ 19h tối nay tại sân bay Vinh. Hội cổ động viên, người hâm mộ sẽ tổ chức cho các cầu thủ diễu hành dọc tuyến Đại lộ Lênin, Trường Thi và về Quảng trường Hồ Chí Minh.

Chương trình vinh danh sẽ được diễn ra chính thức vào lúc 20h tối cùng ngày tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

Trước đó, Hội cổ động viên SLNA cũng đã thông báo 18h30 tập trung tại Nhà văn hóa lao động tỉnh để cùng đoàn ra sân bay đón đoàn.

Các cổ động viên Nghệ An cổ vũ cho đội tuyển U23 trong trận chung kết.

Ông Nguyễn Công Bảy, bố Công Phượng cho biết, gia đình rất vui và tự hào về con trai. Khi biết UBND tỉnh Nghệ An tổ chức vinh danh, gia đình, anh em, họ hàng nội ngoại và bà con làng xóm cũng đến chia vui và quyết định đi xuống TP. Vinh để đón Công Phượng.

Ông Bảy cho biết thêm, hiện phía đại diện CLB Sông Lam Nghệ An và Diễn đàn OtoFun Nghệ An đã bố trí xe ô tô để đưa đón mọi người từ quê Đô Lương xuống TP. Vinh để đón Công Phượng.

Được biết, trong đội hình U23 Việt Nam thành công vừa qua, có 4 cầu thủ gốc người Nghệ An, trong đó có 2 VĐV của CLB Sông Lam Nghệ An gồm: Tiền vệ Phan Văn Đức (số 14), Tiền vệ Phạm Xuân Mạnh (số 2) cùng quê Yên Thành; Tiền đạo Nguyễn Công Phượng (số 10; CLB Hoàng Anh Gia Lai) quê Đô Lương; Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (CLB Sài Gòn) quê huyện Tân Kỳ.

Tác giả: Ngọc Tuấn

Nguồn tin: antt.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top