Nghi án nổ súng, phó giám đốc tử vong, chủ tịch hội đồng quản trị bị thương

02/05/2018 | 20:42:39
Ngày 2.5, nguồn tin Thanh Niên cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra vụ nổ súng xảy ra sáng cùng ngày tại một doanh nghiệp tư nhân khiến 1 người chết, 1 người nhập viện.
Công an đang điều tra vụ nổ súng diễn ra trưa 2.5, tại Bắc Giang  /// Ảnh minh họa

Công an đang điều tra vụ nổ súng diễn ra trưa 2.5, tại Bắc Giang

ẢNH MINH HỌA

Theo nguồn tin trên, vụ nổ súng xảy ra tại một công ty trộn bê tông có trụ sở tại xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Phát hiện sự việc, những người đầu tiên có mặt tại hiện trường thấy một phó giám đốc công ty đã tử vong, còn nữ chủ tịch Hội đồng quản trị ở cạnh đó bị thương. Sau khi nhập viện ở Bắc Giang, nữ chủ tịch Hội đồng quản trị công ty này đã được chuyển về Hà Nội để điều trị.

“Lúc sự việc xảy ra chỉ có 2 người ở trong phòng nên tạm thời chưa thể kết luận sự việc”, nguồn tin nói và cho biết, Công an Bắc Giang đã huy động các lực lượng nghiệp vụ vào cuộc điều tra làm rõ.

Trong một diễn biến khác, chiều muộn hôm nay (2.5), ông Trần Văn Học, Chủ tịch UBND xã Tiền Phong, cho biết vụ nghi nổ súng xảy ra vào trưa cùng ngày.

Đại diện Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) cũng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nghi nổ súng khiến 1 phụ nữ trọng thương, 1 nạn nhân nam tử vong. Người phụ nữ bị thương là chủ tịch Hội đồng quản trị một công ty trên địa bàn. Thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân và người bị thương ở trong cùng 1 phòng tại công ty này.

Tác giả: Anh Vũ

Nguồn tin: Thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top