Nghỉ đêm tại khách sạn, đôi nam nữ mất gần 1 tỷ đồng

18/04/2017 | 01:04:04

Sau một đêm nghỉ tại khách sạn, anh Nguyên và chị Nhung đã bị lấy trộm hai chiếc điện thoại di động, 1 chiếc đồng hồ nam, 1 ví tiền và 1 ôtô nhãn hiệu Fotuner.

Ngày 17/4, Phòng cảnh sát hình sự Công an Tỉnh Nghệ An cho biết một vụ trộm tài sản có giá trị lớn này xảy ra hôm 11/4.

Trước đó, tại phòng 203, khách sạn ở địa chỉ số 95, đường Lý Thường Kiệt, TP Vinh do anh Nguyễn Văn Nguyên (36 tuổi, trú tại Tân Phú, TP.HCM) và chị Lê Thị Nhung (37 tuổi, trú tại Quỳ Hợp, Nghệ An) thuê nghỉ đã bị kẻ gian đột nhập và lấy trộm tài sản, bao gồm hai chiếc điện thoại di động, 1 chiếc đồng hồ nam, 1 ví tiền và 1 ôtô nhãn hiệu Fotuner đậu tại bên trái sân của Khách sạn. Tổng giá trị tài sản lên đến hơn 800 triệu đồng.

Vào hồi 20h ngày 11/4, anh chị này vào thuê phòng để nghỉ tại đây. Đến 4h sáng 12/4 thì hai người phát hiện ra việc mình bị mất số tài sản nói trên.

Nghi dem tai khach san, doi nam nu mat gan 1 ty dong - Anh 1

Lê Hoàng Đức tại cơ quan công an.

Đến ngày 14/4, qua sàng lọc và từ nhiều nguồn tin của người dân, cơ quan điều tra đã xác minh, rà soát và thấy nổi lên Lê Hoàng Đức (28 tuổi, trú tại phường Đồng Vĩnh, TP Vinh). Đây là người đã từng có tiền án tội cướp và tội trộm cắp tài sản vào năm 2015 và 2016.

Sau khi bị bắt, Đức quanh co không thừa nhận hành vi trộm tài sản tại khách sạn trên nhưng sau đó nghi phạm đã cúi đầu nhận tội.

Theo đó, vào khoảng 22h30 ngày 11/4, với lý do lên gặp bạn đã lấy phòng trước đó tại khách sạn, Đức đã dễ dàng qua mặt được bảo vệ.

Khi đến phòng 203, thấy cửa sổ phòng không đóng kín anh đã vén rèm cửa sổ và phát hiện trên chiếc bàn cạnh cửa có số tài sản bao gồm ví, điện thoại, đồng hồ và chìa khóa ôtô. Đức đã lấy số hiện vật trên và nhanh chóng rời đi.

Riêng chiếc ôtô nhãn hiệu hiệu Fotuner Đức đã mang giấu tại chung cư Lê Lợi, TP Vinh còn chiếc chìa khóa xe được giấu ở rìa đường Lý Thường Kiệt.

Theo Zing

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top