Người thợ sơn bị nhóm thanh niên chém tử vong vì món nợ 1 triệu đồng

25/01/2018 | 08:11:53

Anh Trà đang uống nước ở nhà người hàng xóm thì bị một nhóm thanh niên xông vào chém gục và tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngày 24-1, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã chuyển hồ sơ cùng đối tượng Trần Quang Hùng (28 tuổi) trú xóm 12, xã Diễn Mỹ cho cơ quan công an tỉnh để tiếp tục điều tra về vụ án giết người mới xảy ra ở xã Diễn Hoàng vừa qua.

Sự việc xảy ra vào 19h tối ngày 22-1, anh Hoàng Thanh Trà (28 tuổi) trú xóm Thanh Nam, xã Diễn Hoàng đi liên hoan hội phường ở xã Diễn Mỹ. Khi anh này vừa vào ngồi được khoảng 15 phút thì có một nhóm thanh niên tìm đến gọi ra nói chuyện.

ảnh 1

Người thân đau đớn trước cái chết của anh Trà (ảnh: LĐ)

Hai bên xảy ra to tiếng, cãi vã nhưng được mọi người can ngăn nên anh Trà ra về. Tuy nhiên, nhóm thanh niên kia vẫn không chịu bỏ cuộc mà tiếp tục đi theo anh Trà. Khi đến nhà tìm không thấy người, nhóm này truy lùng và phát hiện anh Trà đang uống nước ở nhà hàng xóm.

Nhóm thanh niên này bất ngờ xông vào nhà dùng dao chém liên tiếp khiến anh Trà gục xuống. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng do vết thương nặng mất nhiều máu nên anh Trà đã tử vong.

Được biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc được cho là do trong quá trình làm ăn anh Trà có vay mượn của Hùng 1 triệu đồng nhưng chưa có trả. Nhiều lần hỏi lấy không được khiến Hùng bức xúc nên đã tìm người “xử” anh Trà cho hả giận. Hùng đã gọi thêm người đến để uy hiếp anh Trà dẫn đến việc 2 bên xảy ra cãi vã, rồi xảy ra vụ án.

Theo ANTD

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top