Những điểm xem chung kết U23 tập trung ở Nghệ An

27/01/2018 | 07:27:46

Trước trận chung kết U23 vào chiều thứ 7, nhiều địa điểm xem bóng đá ở tỉnh Nghệ An đã sẵn sàng phục vụ người hâm mộ.

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Nghệ An, Sở Văn hóa – Thể thao sẽ tổ chức điểm xem bóng đá và cổ vũ tập trung tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh với sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan, sở, ngành và đông đảo người dân.

Không khí cuồng nhiệt tại TP Vinh trong trận bán kết. Ảnh: Thành Cường

Cũng tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, một màn hình khổng lồ khác cũng sẽ được bố trí ở khu vực bể bơi – nơi đã tổ chức thành công điểm xem, cổ vũ trận bán kết.

Tại Trường Đại học Vinh cũng có 2 điểm cổ vũ tập trung là Nhà thi đấu đa năng và Hội trường A. Tại đây, hai màn hình led cỡ lớn đã được lắp đặt để phục vụ sinh viên.

Tại huyện Yên Thành, quê hương của 2 cầu thủ Xuân Mạnh, Văn Đức, UBND huyện Yên Thành tổ chức xem bóng đá tại Trung tâm văn hóa huyện với sự tham gia của hàng ngàn người dân và có sự tham dự của gia đình 2 cầu thủ này.

Trong trận chung kết, những điểm cổ vũ tập trung ở thành phố Vinh tiếp tục mở cửa phục vụ người dân. Ảnh: Thành Cường

Đặc biệt, các Trường THPT ở Nghệ An đều có kế hoạch tổ chức cổ vũ cho học sinh tại sân trường. Ở Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Đoàn trường đã chuẩn bị sẵn áo đỏ, cờ sao vàng, băng rôn cho tất cả các em học sinh tham gia cổ vũ bóng đá.

Ngoài ra, nhiều huyện, thị và nhiều xã ở Nghệ An cũng sẽ tổ chức xem bóng đá tập trung phục vụ nhu cầu của người dân.

Theo dự đoán, sau trận chung kết, người dân sẽ đổ ra đường chúc mừng U23 Việt Nam. Lực lượng chức năng ở các địa phương, đặc biệt là thành phố Vinh cũng đã lên kế hoạch, sẵn sàng các phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn cho việc cổ vũ U23 Việt Nam.

Tác giả: N.Khoa

Nguồn tin: Báo Nghệ An

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top