Nổ lớn kinh hoàng ở Bắc Ninh, 2 cháu bé tử vong, nhiều người bị thương

03/01/2018 | 09:05:27

Tiếng nổ lớn lúc rạng sáng khiến nhiều người dân bàng hoàng. Vụ việc khiến 2 trẻ nhỏ tử vong, nhiều người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5h sáng 3/1, trên địa bàn xã Văn Môn, Yên Phong, Bắc Ninh xảy ra một vụ nổ lớn khiến nhiều người hoảng loạn.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, sau vụ nổ, đầu đạn bay khắp thôn, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và tìm kiếm người bị nạn.

Rất đông người dân có mặt tại khu vực nơi xảy ra vụ nổ.

Vụ nổ khiến nhiều người dân bàng hoàng.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Văn Môn cho biết, hiện xã đang tập trung toàn lực cùng lực lượng chức năng tìm kiếm người bị nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vụ nổ khiến nhiều ngôi nhà bị hư hỏng.

Phó Chủ tịch TTUBND huyện Yên Phong, ông Nguyễn Chí Cường xác nhận vụ nổ xảy ra tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn khiến 7 người bị thương và 2 người tử vong. Ngay sau khi xảy ra sự việc, các nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Theo người dân địa phương cho biết, vụ nổ xuất phát từ một cơ sở thu mua phế liệu ở làng Quan Độ, làm sập 5 ngôi nhà kế bên, vùi lấp nhiều nạn nhân. Nhiều nhà khác bị tốc mái, vỡ kính. Các loại đầu đạn súng trường xuất hiện ở nhiều nơi.

Công an tỉnh Bắc Ninh và công an huyện Yên Phong đang có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ…

Theo SaoStar

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top