Ông bố không lý giải được việc con trai mua xăng đốt nhà sau trận thắng của U23 Việt Nam

22/01/2018 | 08:23:15

Cho đến thời điểm hiện tại ông Phạm Văn Thư cũng không hiểu vì sao con trai mình lại có thể hành động như vậy. Chỉ trong phút chốc ngọn lửa bao trùm đã thiêu hủy toàn bộ tài sản của gia đình.

Cố nhặt nhạnh những thứ còn sót lại, ông Phạm Văn Thư (SN 1952, trú xóm 6, xã Văn Thành, huyện Yên Thành) chưa hết bàng hoàng trước sự việc xảy ra.

Theo ông Thư, tối 20/1, ông và người con trai đầu Phạm Văn Sự (SN 1978) vẫn ăn uống bình thường và chưa có chuyện gì xảy ra. “Trong bữa ăn có uống mấy chén rượu với người con, nhưng giữa hai người có chút hiểu nhầm nên to tiếng với nhau. Nhưng đó là việc bình thường, tôi không nghĩ vì vậy mà con tôi đốt nhà”, ông Thư cho hay.

Hiện trường xảy ra vụ cháy. Ảnh: Tân Kỳ
Sau bữa ăn, hai vợ chồng ông Thư sang nhà hàng xóm xem bóng đá. Đến khoảng 21h cùng ngày, ông bất ngờ nghe thấy người dân hô cháy nhà, khi ra kiểm tra thì phát hiện ngôi nhà đó là của mình.
“Thời điểm này cũng vừa đá xong trận U23 Việt Nam và U23 Iraq. Tôi có hiểu chuyện gì đâu nên cùng vợ ba chân bốn chẳng chạy về. Khi về đến nơi thì toàn bộ gian bếp của gia đình lửa đang bốc lên ngùn ngụt và bắt đầu lan sang gian nhà chính…”, ông Thư kể.

Trước việc dư luận xôn xao nguyên nhân Sự đốt nhà là do tức giận khi thua cá độ, ông Thư cho hay không biết gì về việc đó. Người bố khốn khổ này cho biết thêm, con trai mình vốn là người không được tỉnh táo bình thường như những người khác, hay làm những điều quái dị và tính tính rất thất thường.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Đình Long, Chủ tịch UBND xã Văn Thành, huyện Yên Thành xác nhận ngôi nhà của ông Phạm Văn Thư là do con trai đốt.

“Thông tin thua độ bóng đá của anh Sự thì tôi chỉ mới nghe bà con đồn đoán, kể lại sáng nay. Còn anh Sự đốt nhà có đúng vì thua độ bóng đá hay không thì phải chờ kết luận của cơ quan Công an huyện Yên Thành”, ông Long nói.

Vụ cháy khiến ngôi nhà 3 gian, cùng 2 chiếc xe máy và nhiều vật dụng trong nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Nghi phạm Phạm Văn Sự đã bị cơ quan chức năng đưa về trụ sở ngay trong đêm để phục vụ điều tra.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành điều tra, làm rõ.

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top