Ống sắt dài hơn 2m từ ‘trên trời’ rơi thẳng xuống chợ, dân tình bỏ chạy toán loạn

29/12/2017 | 08:40:03

Khi người dân đang vào chợ mua thức ăn thì bất ngờ một ống sắt dài khoảng 2m từ công trình bên cạnh rơi xuống, chọc thẳng vào đám đông.

Chiều 28/12, tại chợ Bến Thủy (thường gọi chợ đại học Vinh), thuộc phường Bến Thủy, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An xảy ra vụ việc, một thanh sắt dài bất ngờ rơi từ trên cao thẳng vào đám đông mua thức ăn trong chợ, khiến nhiều người hoảng sợ.

Xã hội - Người dân bỏ chạy tán loạn khi ống sắt dài 2m rơi thẳng xuống chợ

Hiện trường xảy ra sự việc.

Theo đó, ống sắt dài chừng 2m lao theo hướng thẳng đứng từ trên cao chọc thủng 2 lớp bạt che ở chợ, rồi lao xuống khu bán thực phẩm. Lúc này, chợ đang giờ cao điểm nhưng rất may thanh sắt không đâm trúng người.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Tuy nhiên, lúc cơ quan chức năng chưa đến thì một nhóm công nhân đã xuất hiện để đưa ống sắt khỏi chợ, nhưng mọi người đã ngăn cản yêu cầu giữ nguyên hiện trường.

Sau 30 phút, Công an phường Bến Thủy đã có mặt lập biên bản hiện trường và thu giữ ông sắt trên để làm rõ sự việc.

Xã hội - Người dân bỏ chạy tán loạn khi ống sắt dài 2m rơi thẳng xuống chợ (Hình 2).

Công trình thi công bên cạnh chợ.

Được biết, ống sắt này là của công trình Dự án trung tâm thương mại chung cư cao cấp tọa lạc bên đường Nguyễn Du, TP.Vinh.

Các tiểu thương phản ánh, đã nhiều lần sắt, vật liệu xây dựng ở công trình rơi xuống chợ và có lần hàn xì từ công trình rơi, làm cháy sém cả bạt, mái che ở chợ Bến Thủy. Mọi người đã nhiều lần phản ánh nhưng tình trạng vẫn không cải thiện.

Theo Khỏe365.net

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top