Phát hiện thi thể người đàn ông lõa thể trên sông Lam

27/01/2018 | 07:22:27

Trên đường chèo thuyền chở dê ra vùng bãi nổi chăn thả, người dân hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên sông Lam trong tình trạng lõa thể.

Chiều ngày 26/1, ông Võ Trọng Hòe, Chủ tịch UBND xã Thanh Khai (huyện Thanh Chương, Nghệ An) xác nhận công an xã này vừa phối hợp với công an xã Nam Thượng huyện Nam Đàn tổ chức trục vớt thi thể của một người đàn ông trong tình trạng lõa thể trôi dạt trên sông Lam.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

Trước đó, chiều 25/1, trong lúc chèo thuyền chở đàn dê sang chăn thả ở vùng bãi nổi xã Thanh Khai (huyện Thanh Chương, Nghệ An), một người dân xã Nam Thanh đã phát hiện thi thể một người đàn ông lõa thể nổi trên sông Lam.

Sau đó, chính quyền sở tại đã thông báo rộng rãi trên loa phát thanh của xã. Đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, thi thể người đàn ông được xác định là ông Bùi Hữu Trại, cư trú tại xóm 5B, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn (Nghệ An)

Được biết, ông Trại có vợ và 2 người con. Con trai đi xuất khẩu lao động ở Nga 10 năm chưa về, người con gái đã lấy chồng ở gần nhà.  Hiện ông Trại ở một mình, thỉnh thoảng có uống rượu và mất tích từ tối ngày 23/1.

Qua khám nghiệm bước đầu, thi thể ông Trại trong tình trạng lõa thể, có một vết xước dài khoảng 10 cm ở mông.

Hiện tại, thể theo nguyện vọng, lực lượng chức năng đã cho gia đình đưa thi thể về quê mai táng.

Lam Giang

Theo VnMedia

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top