Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh trống khai trương mùa du lịch biển Hà Tĩnh 2018

28/04/2018 | 17:08:32

Mùa du lịch biển Hà Tĩnh năm 2018 đã chính thức khai trương vào tối 27/4, tại Khu du lịch biển Xuân Hải (huyện Lộc Hà). Chương trình do UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tổ chức.

Lễ khai trương mùa du lịch biển Hà Tĩnh năm 2018 là dịp để tỉnh Hà Tĩnh quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng phát triển du lịch của địa phương, từ đó thu hút du khách và các nhà đầu tư. Đây cũng cơ hội để Hà Tĩnh phát huy lợi thế từ biển, đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội nói chung.

Có mặt tại buổi lễ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, đại diện một số tỉnh của nước bạn Lào, Thái Lan, các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, cùng đông đảo cán bộ, nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và du khách đã dự lễ khai trương.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đánh trống khai trương mùa du lịch biển năm 2018 tại Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Vinh đọc diễn văn khai mạc

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Vinh khẳng định, Hà Tĩnh là đất vùng địa linh, nhân kiệt, giàu tiềm năng, lợi thế về phát triển du lịch, được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan, danh thắng tươi đẹp, kỳ vĩ. Tỉnh có 137km bờ biển trải dài từ Nghi Xuân đến Kỳ Anh, Hà Tĩnh, có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng như Thiên Cầm, Hoành Sơn, Xuân Hải, Xuân Thành, với nhiều đặc sản biển, thu hút du khách gần xa. Trong đó, bãi tắm Thạch Bằng thuộc Khu du lịch cửa Sót, huyện Lộc Hà, là một bãi biển mang đậm vẻ đẹp tự nhiên, đã được đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu của du khách.

Các đại biểu về tham dự Lễ khai trương mùa du lịch biển 2018.

Hà Tĩnh đã và đang tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp để phát triển du lịch, nhất là du lịch biển nhằm thu hút ngày càng nhiều du khách; quyết tâm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương trong tương lai.

Tại lễ khai mạc năm nay còn có chương trình nghệ thuật “Lộc Hà điểm hẹn” với nhiều tiết mục hát múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, sự đổi mới của quê hương, đất nước và khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Những hình ảnh tại Chương trình nghệ thuật “Lộc Hà điểm hẹn”.

Tác giả: Phi Long

Nguồn tin: antt.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top